Nạn nhân là Hoàng Văn Nam và Cao Văn Phú (17 tuổi, cùng trú thôn Suối Cá, xã Khánh Trung) bị đánh vào đầu bằng côn sắt. Nam tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Phú bị đa chấn thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 22 giờ 10 ngày 8/6, trên đoạn đường liên xã lên Khánh Thượng (thuộc địa phận thôn Suối Cá) Nam, Phú và Cao Hà Danh (18 tuổi, trú cùng thôn) đi chơi về thì gặp Cao Văn Khánh, Cao Văn Thông (21 tuổi, trú thôn Suối Cá) đi xe máy ngược chiều. Vừa gặp, Khánh dừng xe hỏi: “Tại sao mày đánh em tao?” rồi rút chiếc côn sắt giấu trong người đánh liên tiếp vào đầu của Phú và Nam.

 

Không kịp phản ứng, Phú và Nam bị đánh đến bất tỉnh. Người dân phát hiện đã đưa 2 thanh niên này đi cấp cứu. Còn Khánh bỏ chạy ngay sau đó.

 

Được biết, trước đó, em và cháu của Khánh bị một số thanh niên đánh nên Khánh đi tìm để trả thù cho em. Gặp nhóm của Nam, nghĩ nhóm này đã đánh em và cháu mình nên Khánh dùng hung khí đánh nhằm “cảnh cáo”! 

 

Công an Tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an huyện Khánh Vĩnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đối tượng Cao Văn Khánh đã bị bắt ngay trong ngày 9/6.

 

Hải Anh

Tag : Khánh Hòa , thanh niên , cấp cứu , Công an , Hải Anh , Hoàng Văn Nam , khám nghiệm , đa khoa