Land Rover hứa hẹn sẽ mang tới người dùng một phiên bản nâng cấp của chiếc Defender, và chiếc Defender mới sẽ được hãng Land Rover tập trung nhiều vào yếu tố thẩm mỹ của xe.

Mặc dù thiết kế mới chưa được tiết lộ nhưng giám đốc thiết kế của Land Rover cho biết Defender mới sẽ mang một “thiết kế đặc biệt”. Tuy nhiên ông Gerry McGovern cũng cảnh báo những người ưa chuộng những chiếc Defender truyền thống sẽ rất dễ “tức giận” với những điều mới mẻ trên mẫu xe này.

Land Rover đã tiến hành nghiên cứu các mẫu Defender cũ để làm sao chiếc xe mới của mình vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng xe offroad này, tuy nhiên sẽ có một điểm thay đổi nhìn thấy ngay như Defender sẽ được trang bị một bánh dự phòng ở phía sau xe.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, có thể chiếc Defender mới sẽ nhẹ hơn, hình dáng khí động học tốt hơn và mang nhiều sức mạnh hơn.

Có thể ít nhất trong 2 năm tới đây, chiếc Defender vẫn chưa được Land Rover chính thức cho ra mắt. Bên cạnh đó phiên bản hiện tại sẽ được chính thức ngừng sản xuất vào năm 2015.

Hiện tại chiếc Land Rover vẫn sử dụng động cơ turbo-diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,2 lít, sản sinh công suất 122 mã lực và mô men xoắn cực đại 359 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Chiếc xe này mất 14,7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100km/h, trước khi đạt tốc độ cực đại là 145km/h.

Hội AnTheo Leftlane

Tag : người dùng , thiết kế , thay đổi , phiên bản , Land Rover chính thức , Defender mới , phiên bản hiện tại , Defender , chính thức , cực đại , bỏ rơi , land rover