Buổi sáng, mình phải đưa con đến trường, đưa vợ đi làm rồi mới đến công ty nên cũng di chuyển trong phố nhiều. Cuối tuần, gia đình mình cũng thường đi du lịch hay “offroad gia đình” lên các tỉnh Tây Bắc, tiện thăm ông bà.

Mình phân vân quá, nhờ mọi người tư vấn giúp! Xin cảm ơn!

Độc giả Nguyên Phong

---

Một số ý kiến tư vấn của bạn đọc:

- Mình là 1 trong 20 gia đình tham dự “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam”, nên có thể tư vấn một chút cho bạn. Về khả năng vận hành thì do dung tích máy cao hơn nên Pajero Sport mạnh mẽ hơn Fortuner, hợp với nhu cầu offroad của gia đình bạn. Bạn nên lái thử chiếc Pajero Sport mới với lẫy sang số tự động với chế độ lái Sport Mode, khá là phấn khích nếu bạn yêu thích các dòng xe thể thao. - Phú ([email protected])

- Theo tôi, nếu bạn thích một chiếc xe mạnh để muốn đi đâu thì đi, bất chấp mọi địa hình, lái sướng… thì nên chọn Pajero Sport. Còn nếu bạn ngại mất giá, chuộng thương hiệu thì thôi cứ Fortuner mà tiến. Fortuner thì đương nhiên là chỉ offroad nhẹ nhàng được thôi. - Minh ([email protected])

- Mình thì thích mấy cái ghế sau của Pajero Sport có thể gập được vì nhà mình đi xa, nhiều đồ nên đôi khi dung tích cốp sau không để vừa hết đồ, bỏ lên ghế da thì xót, sợ rách sợ trầy. Cái này nhỏ thôi nhưng chứng tỏ mấy nhà thiết kế bên Mitsubishi cũng đã tính trước để tiện cho người dùng. - Thìn ([email protected])

- Toyota xưa nay nổi tiếng về mặt dịch vụ nên thu hút được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, nếu bỏ lên bàn cân sản phẩm, so sánh từng điểm một thì chưa chắc Fortuner hơn được Pajero Sport. Ngoài ra, Pajero Sport lại còn rẻ hơn cả trăm triệu. Ai thích giữ giá cho xe và thích dịch vụ tốt thì nên mua Fortuner, thích “chất”, thích mạnh thì nên mua Pajero Sport. - Hoàng ([email protected])

- Mình đã lái thử, thấy Pajero Sport ổn định, cứng cáp, không lâng lâng, bay bay khi chạy ở tốc độ cao. - Bảo Minh ([email protected])

- Tào Tháo từng nói phàm những việc lớn thì nên về nhà hỏi vợ. Vợ nói làm sao thì cứ làm…ngược lại như thế thì đúng. Mua xe cũng thế, em toàn hỏi vợ và mua theo ý… em. - Trọng Nghĩa ([email protected])

- Bạn nên tìm hiểu về bộ 3 công nghệ của Pajero Sport là động cơ Mivec, hộp số INVECS II 5 cấp và hệ thống dẫn động Super Select nhé. Đảm bảo yêu luôn và… cưới luôn 1 chiếc. - Vinh Nguyễn ([email protected])

- Tư vấn thêm cho bạn về xăng. Dù Pajero Sport mạnh như thế, cõng thêm trọng lượng hơn 2 tấn cả xe và người nhưng mình đi 100km chỉ hết tầm 10 lít. Ngạc nhiên chưa? - Thế Hoàng ([email protected])

---

Xem thêm các ý kiến khác tại phần Ý kiến bạn đọc bên dưới.

Tag : Trọng Nghĩa , Tây Bắc , bảo minh