Sau trận đấu gặp CLB Quảng Nam ngày 21/4, HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh đã xin nhận trách nhiệm về việc đội bóng thi đấu kết quả không tốt trong 6 lượt trận vừa qua và xin từ nhiệm HLV trưởng.

 HLV Minh Ninh từ chức HLV trưởng HAGL. Ảnh: Viết Định.

Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chấp nhận lời đề nghị này và mời HLV Lee Tae Hoon đảm nhận vai trò HLV trưởng. GĐKT người Hàn Quốc đã nhận lời và sẽ chính thức chỉ đạo đội kể từ lượt trận thứ 7. Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh sẽ tiếp tục tham gia trong thành phần BHL đội bóng phố Núi.

(function(){var i='96RyIxe6P2QmFzmo5_rr8HoAfQhbj0SCBv_lMLs65R9cFvjJfM5u';document.write('
');(playerPro=window.playerPro||[]).push(i);})();

Xác nhận thông tin này, Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Anh Dương Minh Ninh đã xin từ chức HLV trưởng ở HAGL. Người thay thế là ông Lee Tae Hoon

Phát biểu nhận nhiệm vụ, HLV Lee Tae Hoon nói: "Tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng BHL và toàn đội xây dựng đội bóng đoàn kết, lối chơi chặt chẻ nhằm cải thiện thành tích trong thời gian tới."

Ông Lee Tae Hoon sinh năm 1961, từng là HLV trưởng đội U23, ĐT Campuchia giai đoạn 2010-2012, 2013-2017. Từ năm 2019, ông Lee Tae Hoon là Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL, trợ lý U22 Việt Nam.

Trước đó sau trận thua Quảng Nam, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ ông đang cảm thấy rất áp lực và khuyên người hâm mộ HAGL hãy kiên nhẫn.

"Bản thân tôi cảm thấy áp lực trước thành tích không tốt của đội bóng. Chúng tôi cần cải thiện vấn đề này. Nếu không cố gắng mà để thua 2, 3 trận thì thứ hạng sẽ rất thấp.

Mới qua 6 vòng đấu, chúng tôi không có số điểm cao. Tôi muốn gửi lời đến các cổ động viên rằng hãy chia sẻ với đội bóng trong thời điểm khó khăn này để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mục tiêu của mình.

 GĐKT Lee Tae Hoon được bổ nhiệm để thay HLV Minh Ninh.

Thất bại trong chuyến làm khách đến Tam Kỳ. Tại vòng 7, HAGL sẽ trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón đội bóng đang xếp cuối bảng là Nam Định. HLV trưởng Lee Tae Hoon sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ phố Núi trên cương vị mới vào trận đấu này.

Viết Định | 09:15 22/04/2019
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
HLV Dương Minh Ninh HAGL quảng nam V-League 2019 vòng 6 HLV Lee Tae-hoon HLV Park Hang Seo