Nhà tài trợ mới, làn sóng Hàn Quốc, giải cầu thủ hay nhất trận, tặng bóng cho CĐV tới sân… là những nguồn năng lượng mới tại Wake-up 247 V.League 2019, khai mạc cuối tuần qua.

1. Derby thủ đô: Những năm tháng chờ đợi dài đằng đẵng đã kết thúc, Viettel - hậu duệ của Thể Công huyền thoại, đã lên hạng, thi đấu tại Wake-Up 247 V.League 2019. Sự trở lại của đội bóng quân đội đã tái sinh trận cầu được người Hà Nội chờ đợi. Cùng với sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn và Nguyễn Trọng Hoàng, “derby thủ đô” giữa CLB Hà Nội và Viettel có thể xem như cuộc đối đầu nội bộ của đội tuyển Việt Nam, xứng đáng so sánh với trận đấu giữa Công an Hà Nội và Thể Công trong quá khứ.
2. Tuấn Anh tái xuất: Tuấn Anh đã trở lại. Người con tài hoa của Học viện HAGL JMG đã đá chính, mang băng đội trưởng và chơi trọn vẹn 90 phút trong thắng lợi 4-1 của HAGL trước Khánh Hòa cách đây ít ngày. Sự “thức tỉnh” của Tuấn Anh là điều người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam chờ đợi đã lâu.
3. Làn sóng Hàn Quốc: Chung Hae-seong (TP.HCM) và Lee Heung Sil (Viettel) là 2 HLV Hàn Quốc cầm quân tại Wake-up 247 V.League mùa này. Cộng thêm HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin và một trợ lý mới cho U22 Việt Nam, sẽ có 5 HLV Hàn Quốc làm việc tại các giải đấu mùa 2019. Cộng thêm hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ từ xứ kim chi, làn sóng Hàn Quốc đang từng bước xâm lấn bóng đá Việt Nam.
4. CĐV tới sân nhờ hiệu ứng tuyển Việt Nam: Những thành công liên tiếp của các đội tuyển quốc gia được kỳ vọng sẽ kéo CĐV tới sân nhiều hơn. Khi Wake-up 247 V.League 2019 khai mạc tại Hàng Đẫy vòng vừa qua, đã có 13.000 CĐV tới sân theo dõi. Đó thực sự là tín hiệu vui cho V.League.
5. Nguồn năng lượng mới từ nhà tài trợ Nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247: Wake-up 247 V.League 2019 cũng là mùa đầu tiên, Masan là nhà tài trợ chính cho giải đấu. Sau nhiều năm liên tiếp VFF chỉ ký được hợp đồng tài trợ 1 mùa, Masan – đơn vị sở hữu nhãn hiệu Nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247 chính là doanh nghiệp đầu tiên đồng ý tài trợ dài hạn cho V.League trong 5 năm với mức tiền tài trợ rất lớn. Không chỉ tài trợ tiền cho giải đấu, Wake-up 247 còn mang lại một không khí mới trên khán đài, với việc biến mỗi trận đấu trở thành một ngày hội cho khán giả qua các hoạt động cổ vũ (cheerleading) và hoạt động tương tác hấp dẫn trong giờ giải lao.
6. Tặng 22 trái bóng phiên bản đặc biệt mỗi trận: Một hoạt động mới lạ khác cũng lần đầu tiên xuất hiện ở Wake-up 247 V.League 2019 là tặng bóng cho người hâm mộ. Học tập cách làm của những giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới, trước mỗi trận, nhà tài trợ sẽ tặng 22 trái bóng phiên bản đặc biệt cho người hâm mộ tới sân. Đó chỉ là một trong nhiều nỗ lực Wake-up 247 V.League 2019 muốn mang lại niềm vui, năng lượng tích cực cho người hâm mộ.
7. Giải thưởng cầu thủ hay nhất trận đấu: Lần đầu tiên tại Wake-up 247 V.League 2019, ban tổ chức cùng Nhà tài trợ Wake-up 247 trao danh hiệu Cầu thủ hay nhất cho tất cả trận đấu. Với 10.000.000 đồng tiền thưởng, đây chính là nguồn năng lượng tinh thần kịp thời, tiếp thêm động lực cho các cầu thủ để cống hiến nhiều hơn. Trong trận khai mạc giữa CLB Hà Nội và Quảng Ninh, tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng (trái) là người nhận giải thưởng này.

Thanh Hà - Minh Chiến - Thế Anh

Giang Minh Nguyệt

Bình luận