Nổi tiếng giàu có, nhưng điều các đại gia Việt tự hào hơn lại chính là những ái nữ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.

Phạm Vân Anh nhậm chức Phó tổng giám đốc công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Capital) từ tháng 4/2013, khi tuổi đời còn rất trẻ.
Cô là con của ông Phạm Huy Hùng, người vừa rời ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietinbank
Ông Hùng còn có người con xinh đẹp, tài giỏi khác là Phạm Minh Khanh (áo đen). Cô đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc công ty vàng bạc đá quý VietinBank.
Ông Phạm Huy Hùng đã là cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietinbank.
Đam mê nghệ thuật nhưng Nguyễn Ngọc Mỹ, con gái ông chủ Tập đoàn Alphanam Nguyễn Tuấn Hải quyết định từ bỏ giấc mơ nghệ sĩ để kế tục sự nghiệp kinh doanh của gia đình.
Ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Alphanam.
Trong Đại hội VFF khóa VII diễn ra trong ngày (25/3) tại Hà Nội, ông Lê Hùng Dũng trúng cử vào vị trí Chủ tịch. Hai cô con gái xinh đẹp đến chia vui cùng cha.
Chị gái Bích Phương sinh năm 1990.
Cô em Lâm Ngân sinh năm 1991.
Ái nữ 9X Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh nổi tiếng vì thông minh, giỏi giang, giàu có và xinh đẹp.
Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là con bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch Tập đoàn REE.
Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) là ái nữ của ông Lê Văn Trí, phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Casumina.
Trương Huệ Vân, bà xã ca sỹ Thanh Bùi là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc tại TP.HCM.

http://vtc.vn/1-486176/nhung-ai-nu-xinh-nhu-hoa-hau-cua-dai-gia-viet/slide-show/1/index.htm#IMG1

Theo VTC News

Bình luận

 • Lê Diệp Kiều Trang

  Lê Diệp Kiều Trang là Giám đốc Facebook Việt Nam, công việc chính của bà tại Facebook là hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, Kiều Trang cùng chồng là Sonny Vũ sáng lập nên Misfit Wearables, chuyên về các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, nhận được nhiều đầu tư. Trong đó, có hai nhà đầu tư khá nổi tiếng là John Sculley, cựu CEO của Apple và tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành.

  • Năm sinh: 1980
  • Nơi sinh: TPHCM
  • Chức vụ: Giám đốc Facebook Việt Nam (2018)
 • Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh

  Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE Corporation) có tên gọi ban đầu là Xí Nghiệp quốc doanh cơ điện lạnh thuộc sở hữu Nhà nước. Là doanh nghiệp đầu tiên tiến hành cổ phần hóa vào năm 1993. Công ty hoạt động các lĩnh vực chính như dịch vụ cơ điện công trình, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hệ thống điều hòa không khí thương hiệu Reetech, phát triển, quản lý bất động sản và cơ sở hạ tầng điện, nước.

  • Thành lập: 2004
  • Mã cổ phiếu: REE

Đọc tiếp

Những người họ Phạm còn lại tại VietinBank

14 8 6 780 1

Ông Phạm Huy Hùng - nguyên Chủ tịch HĐQT VietinBank nghỉ hưu theo chế độ, nhưng tại ngân hàng này, dáng dấp của các thành viên trong gia đình ông vẫn hiện hữu.

Đại gia Việt kiếm trăm tỷ nhờ ái nữ

3 3 0 15

Sau khi ái nữ liên tục công bố thông tin gom 10 triệu cổ phiếu của công ty nhà, Chủ tịch KBC đã bỏ túi hơn 354 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 tháng nhờ cổ phiếu tăng giá.

Đại gia, ái nữ bất ngờ nổi danh

6 1 5 441

Dù vô tình hay cố ý khuyếch trương, những thông tin về công việc, đời tư, thân thế những đại gia này đột ngột trở thành tâm điểm được theo sát.

Ái nữ 9x giỏi kinh doanh của ông chủ Alphanam

27 28 -1 244 2

Sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ, ái nữ sinh năm 1991 Nguyễn Ngọc Mỹ được xem là người kế nhiệm của ông chủ Alphanam trong thời gian tới.