Tuyển dụng khác thường

"Công việc Hot nhất Hà Nội - 100 triệu/ tháng để kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ" gần đây là tâm điểm của các diễn đàn cũng như mạng xã hội facebook. Với mức thu nhập cao ngất, nhiều bạn cho rằng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu và đòi hỏi rất khắt khe cho các ứng viên và chắc chắn là không đơn giản để có được công việc này. Nhưng thực tế thì không hẳn như vậy. Phần mô tả công việc cũng như yêu cầu của ứng viên với nhiều điểm thú vị đã thu hút không ít các bạn trẻ đăng ký tham dự. Đây là một công việc part-time, bạn có thể làm song song với công việc hiện tại của mình. Công việc hằng ngày được mô tả: tận hưởng những dịch vụ, trải nghiệm hàng đầu ở Hà Nội, sau đó đưa ra đánh giá, cảm nhận. Công việc chỉ đơn giản như vậy mà cũng được trả cao thế sao?

Sức hút cao từ một thông điệp đơn giản

Mới đầu, không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của những thông tin tuyển dụng này. "Có thật không", "Nghề cưa đầu bom mới có mức lương khủng như thế này" hay "Sáng lùa cá ra biển, tối lùa về" là một số comment thường thấy trên facebook. Đến bây giờ, cuộc thi đã nhận được hơn 3300 hồ sơ ứng tuyển. “Học hỏi kinh nghiệm”, “ham hố với điều mới lạ”, “tận hưởng những thứ cao cấp nhất Hà Nội thì ai mà chả thích?” hay “việc ăn một món ăn mới nào đó đối với tôi là quá dễ” là những lý lẽ được các ứng cử viên đưa ra để đề cao phần thi của mình. Toàn bộ các hồ sơ đều được đăng tải ngay trên trang chủ cuộc thi.

Ai tổ chức cuộc thi này?

Trang chủ SensesClub có ghi rõ là SensesClub là đơn vị đầu tiên đưa mô hình quà tặng trải nghiệm vốn thịnh hành ở nước ngoài vào Việt Nam. Phiếu quà tặng của SensesClub được chấp nhận nhiều địa điểm khá nổi tiếng trong ngành dịch vụ tại Hà Nội như một số khách sạn 5 sao, nhà hàng ẩm thực, hộp đêm đang nổi và địa điểm spa cao cấp. Ngoài ra, SensesClub cũng cung cấp một số trải nghiệm khá đặc sắc như các lớp học làm DJ, làm trang sức từ đá quý, nấu nướng, đánh golf và cả thiết kế nội thất cho một ngôi nhà nữa.

Theo lời lẽ của BTC, cuộc thi có mục đích “tìm kiếm một người có khả năng khẳng định các ưu điểm của sản phẩm SensesClub” là “chất lượng và danh sách đối tác xuất sắc” của Công ty.

Theo website chính thức của cuộc thi, hồ sơ ứng tuyển vòng đầu gồm hồ sơ lý lịch và đoạn văn. Yêu cầu là bạn phải gửi video, hình ảnh và BTC sẽ chấm điểm dựa vào số lượng like facebook (50%) và điểm BGK (50%) để xếp hạng các thí sinh. Những người lọt vào vòng trong sẽ thử sức với công việc và viết bài về các trải nghiệm. Hạn nộp hồ sơ đăng kí đến hết ngày 08/03/2013.

San chu

Tag : khác thường , công việc , quà tặng , hà nội , facebook , việt nam , đánh giá , trải nghiệm , Cuộc thi , tận hưởng