Cuộc thi Miss Sôcôla được tổ chức nhằm mang lại một sân chơi vui tươi cho các bạn trẻ là đoàn viên thanh niên. Cuộc thi đã thu hút rất đông nữ sinh viên của trường ĐH Cần Thơ tham gia.

Sau các vòng thi, trải qua những phần thi trang phục, kiến thức, ban tổ chức đã chọn ra 10 nữ sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết, cuộc thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả giúp cho các nữ sinh tự tin thể hiện bản lĩnh của mình để tranh giải.
 
10 nữ sinh đẹp nhất vào vòng chung kết.

Với màn thể hiện tài năng của mỗi nữ sinh, BGK đã chọn ra được 3 giải cao nhất cùng 7 giải khuyến khích. Theo chị Đinh Mê Linh- Phó giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên và Nhi đồng TP Cần Thơ, những thí sinh vào vòng chung kết đều được đánh giá cao về ngoại hình và kiến thức nên có thể nói, thí sinh nào đoạt giải cao nhất cũng đều xứng đáng.

Với số phiếu chiếm ưu thế, nữ sinh Trương Mỹ Duyên (SV năm thứ Nhất ngành Kỹ thuật Máy tính) đã xuất sắc đoạt giải Miss Sôcôla. Đây là một lựa chọn khá bất ngờ bởi rất đông khán giả có mặt đều cho rằng nữ sinh Trần Hồng Bạch mới xứng đáng bởi Bạch có nét mặt khả ái và chiều cao khá lý tưởng. 

Cuối cùng nữ sinh Trần Hồng Bạch nhận giải người đẹp Nhất và nữ sinh Trần Thị Trúc Thanh được giải người đẹp Nhì.

 

3 nữ sinh được chọn vào các thứ hạng cao hồi hộp chờ kết quả.

"Người đẹp Nhì" Trần Thị Trúc Thanh.

Trần Hồng Bạch nhận giải "người đẹp Nhất".

Và Miss Sôcôla thuộc về nữ sinh Trương Mỹ Duyên, SV năm Nhất ngành Kỹ thuật máy tính.

Cận cảnh Miss Sôcôla.

3 nữ sinh đoạt giải cao nhất.

                                                                                                Huỳnh Hải

Tag : thanh thiếu niên , đông đảo , Nhi đồng , trung tâm , Máy tính , Thí sinh , Thành đoàn , TP Cần Thơ , kỹ thuật máy tính , Trương Mỹ Duyên