Xuất hiện muộn nhất trong đêm nhạc rock tối qua tại phố Hỏa Lò (HN), nhóm nhạc Tantrum to Blind thực sự đã tạo được ấn tượng trước hàng ngàn bạn trẻ Hà thành.

 

Bên cạnh những âm thanh cao trào, mạnh mẽ và mang đậm chất Bắc Âu, có lẽ sự thú vị của Tantrum to Blind chính là phong cách biểu diễn của nữ rocker duy nhất trong nhóm đồng thời là cây hát chính Melanie Mohlkert.

 

Với chất rock đầy dữ dội của mình, nữ rocker sinh năm 1990 này nhanh chóng chinh phục khán giả bằng những ca khúc cháy bỏng, cuồng nhiệt của âm hưởng giai điệu rock thập niên 90 của những The Vandals, Blink-182 hay Rufio, The Offspring.

 
Melanie Mohlkert cùng ban nhạc Tantrum to Blind cháy bỏng trong đêm rock.
 

Không những thế, cô còn biết kéo khán giả vào cuộc chơi của mình bằng việc trò chuyện, dẫn dắt giữa các tiết mục đầy sôi động của mình. Và như để chứng tỏ lòng hiếu khách và trái tim rock cuồng nhiệt, các bạn trẻ đã thực sự cháy hết mình và cơn mưa rào giữa chừng không đủ sức dập nhiệt nơi khán giả.

 

Cùng với hai tên tuổi lớn trong làng rock Việt là UnlimiteD và Oringchains, đêm nhạc rock với chủ đề “Phát triển” còn là sự giới thiệu âm hưởng Đông – Tây thông qua âm nhạc và hội họa khi 8 nghệ sỹ đương đại đến từ Bỉ, Anh và Việt Nam thể hiện những tác phẩm tại chỗ, tượng trưng cho sự đam mê khám phá và khao khát phát triển của giới trẻ VN dựa trên những giá trị truyền thống đã làm nên lịch sử hào hùng dân tộc.

 
Một số hình ảnh trong đêm nhạc rock vừa qua
 
Trước sự có mặt từ khá sớm của hàng ngàn bạn trẻ...
 
Oringchains mở màn đêm rock

Đến lượt UnlimiteD xuất hiện
 
 
 
với chất lửa cuồng nhiệt và những động tác hất tóc quen thuộc
 
 
Và ban nhạc Tantrum to Blind với nữ ca sỹ chính Mohlkert thổi lửa vào đêm diễn
...và các bạn trẻ không thể ngồi yên.
Tin và ảnh: L.T.T
Tag :