Cao Thanh Thảo My
 

Em đã cố gắng hết sức và nếu may mắn mỉm cười với em thì em nghĩ đó là phần thưởng xứng đáng mà mình có được. Đến với cuộc thi Miss Teen em đã học hỏi được rất nhiều điều. Sân khấu của một cuộc thi có những nét khác biệt với sân khấu biểu diễn trong các chương trình em tham gia trước đây. Cảm giác được thử thách và thể hiện mình là điều rất có ích với em trên con đường vươn tới ước mơ được trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Nếu được lọt vào Top 20 Miss Teen, em sẽ cố gắng để chứng tỏ mình là một Miss Teen năng động, có hoài bão, dám ước mơ. Em sẽ tiếp tục chọn hát là năng khiếu để thể hiện ở vòng trong vì hát là đam mê suốt đời đối với em. Ba mẹ sẽ là người em báo tin vui đầu tiên.

Hà Minh Trang

Em rất hi vọng mình sẽ có tên trong Top 20 Miss Teen. Em cũng đã nói chuyện với ba mẹ, bạn bè và mọi người rất ủng hộ em đi tiếp vào vòng trong. Còn nếu kết quả không được như mong đợi thì có lẽ em sẽ có đôi chút tiếc nuối, em sẽ nhìn nhận lại xem bản thân còn thiếu sót điều gì và em sẽ tiếp tục ủng hộ cuộc thi.

Dự thi Miss Teen năm nay em đã 2 cơ hội thể hiện mình, đó là điều khiến em vô cùng hạnh phúc rồi.

Em còn nhớ khi em vừa tới lấy số báo danh để chuẩn bị thi sơ khảo thì bị bất ngờ vì rất nhiều anh chị phóng viên các báo, đài nhận ra mình và phỏng vấn. Điều đó khiến em rất vui. Và khi em vào phòng casting thì em được thể hiện rất nhiều khả năng như nhảy, hát, diễn xuất, MC,… đó là những kỉ niệm mà em sẽ không bao giờ quên.

Dương Mạc Yến My

Nếu được lọt vào Top 20 thì đó là một niềm hạnh phúc đối với em. Nhưng có lẽ điều lớn nhất mà em có được từ cuộc thi đó là cơ hội được đứng trên sân khấu, cảm nhận được sự động viên của người thân, gia đình và được theo đuổi những đam mê mà mình ấp ủ bấy lâu nay.

Nếu giả sử may mắn không mỉm cười thì em sẽ nhìn lại xem mình còn thiếu sót gì và sẽ cố gắng trau dồi các kĩ năng để tiếp tục thử sức mình ở những cuộc thi khác, như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chẳng hạn, tại sao lại không nhỉ?

Em cũng đã đăng ký tham dự cuộc thi Thăng Long Idol ở ngôi trường mà em đang theo học là ĐH Thăng Long. Đây là sân chơi cho những sinh viên trong trường muốn thể hiện mình với niềm đam mê ca hát.

Em thấy Miss Teen thực sự là một sân chơi bổ ích, là hành trang cuộc sống, là cơ hội được tỏa sáng đối với những nữ sinh Việt Nam chúng em.

Phương Nhung
(Ảnh BTC cung cấp)
Tag :