Đối tượng “ném đá” của cư dân mạng những ngày qua đang là chủ nhân của trang facebook mang tên L.T.H - người đã viết dòng “status” chê cơm mẹ nấu “rau già như rau lợn, tôm cắt nát bét” cùng với những lời ca thán buồn khổ.

 

Ảnh chụp trang Facebook cá nhân của nam sinh chê cơm mẹ nấu.

 

"Nấu với nướng gì mà như cái … í. Mẹ với chả mung. Sao đời mình giống Rapunzel trong Tangled thế... Rau thì già như gì xin lỗi như rau lợn í, tôm thì cắt nát bét ra. Thôi thì có gì ăn vậy cho nó no cái bụng, mình đâu soi siếc gì đâu. Đàn ông con trai ai lại săm xía vào chuyện bếp núc. Sao cái đời mình lại gặp phải bà mẹ như thế này huhu. Có ai vào tâm sự với buồn quá".

 

Đoạn status được cộng đồng mạng chuyền tay nhau và ra sức “ném đá”. Đáng giận hơn là trong thông tin cá nhân của chàng trai này có ghi học cử nhân kinh doanh tại ĐH Ngoại Thương và hoạt động trong Đoàn thanh niên của trường. 

 

Dưới dòng trạng thái của nam sinh này là vô số những bình luận chê trách, lên án: “mất nết”, “thất bại của nền giáo dục”… đến mức cậu phải khóa trang cá nhân.

 

Một bạn nhận xét: “Mình đây sinh viên xa nhà được ăn một bữa cơm mẹ nấu cũng hạnh phúc lắm rồi.

 

Thế mà bạn này nói được như thế này trên Facebook thì mình cũng chả hiểu trong đầu bạn nghĩ gì. Cử nhân đại học để làm gì khi mẹ bạn cũng không tôn trọng?”.

 

Theo Nguyễn Thảo

Vietnamnet

Tag : thông tin , hà nội , nát bét , Tangled , đối tượng , facebook , cử nhân , ném đá , Ngoại thương , mẹ nấu , thông tin cá nhân , Amsterdam