Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp khó khăn trong công việc do bị ai đó gây cản trở. Người này sẽ tìm cách để áp đặt quan điểm cũng như những hành động mang tính tiêu cực của mình lên kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Lời khuyên cho bạn là hãy thử nói chuyện cởi mở và thẳng thắn với người đó để tìm ra hướng giải quyết vấn đề nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc của bản thân. Mọi người xung quanh sẽ liên tục gây khó dễ cho bạn để kiểm tra khả năng ứng biến cũng như thực lực của bạn. Chính vì thế hãy tập trung hết sức lực để chứng tỏ bản thân mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng và thất vọng. Dường như bạn đang cố gắng hết sức nhưng công việc vẫn không tiến triển được chút nào. Lí do là bởi một ai đó đang cố tình gây cản trở cho bạn, cộng với việc bạn suy nghĩ quá tiêu cực khiến cho tình hình trở nên xấu đi. Hãy lạc quan và bình tĩnh cân nhắc các giải pháp cho vấn đề nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ bị một vài người lợi dụng. Nhìn vẻ bề ngoài thì dường như họ vẫn là bạn bè tốt của bạn, nhưng thực tế thì họ chỉ đang lợi dụng bạn để đạt được mục đích của họ thôi. Hãy sáng suốt để nhận ra điều này và cẩn thận trong từng hành động nhé, nhất là đối với việc chia sẻ các bí mật của bạn cũng như của người khác.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải học cách nhìn nhận và đánh giá lại tình hình công việc của mình. Chính vì vậy nên bạn sẽ không làm việc hiệu quả được như mọi ngày và thay vì tiến lên phía trước, bạn cần phải lùi lại một bước để có thể có được cái nhìn bao quát vấn đề. Hãy sáng suốt rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ trở nên hơi bất cẩn. Nguyên nhân là bởi guồng quay công việc đang cuốn bạn đi quá nhanh khiến bạn bỏ qua những chi tiết hay cơ hội quan trọng. Những điều này có thể xuất phát từ các ý tưởng hay một vài người nào đó trong quá khứ của bạn đấy. Hãy chú ý nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời trong công việc. Đừng vội vàng đánh giá bất cứ ý tưởng nào của người khác và vứt chúng vào một xó nhé. Sự bất cẩn trong những việc nhỏ như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của những việc lớn hơn đấy. Ngoài ra bạn cũng nên cởi mở hơn trong giao tiếp bởi nếu quá khép kín mọi người sẽ có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn đấy,

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Cách nhìn nhận vấn đề rất sâu sắc và khách quan của bạn sẽ thuyết phục được mọi người đấy. Bên cạnh đó hãy tranh thủ đảm nhận những công việc mang tính độc lập và không phụ thuộc vào người khác nhé. Bằng cách này bạn sẽ có thể phát huy được thế mạnh của mình đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ làm chậm lại nhịp độ làm việc của mình. Lí do không phải là vì bạn gặp khó khăn hay bị ai đó cản trở, mà chỉ là vì bạn đang muốn nhìn nhận tình hình một cách thấu đáo hơn nhằm tránh việc lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Điều này là rất đáng hoan nghênh. Hãy tiếp tục kiên trì nhé, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có thể phát huy được khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tâm trí bạn tràn ngập những ý tưởng thú vị, tuy nhiên bạn lại khó có thể tập trung để triển khai chúng. Hãy gạt bỏ những điều khiến bạn phân tâm và tập trung hết sức vào việc hiện thực hóa những ý tưởng nhé. Thành công đang ở rất gần bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành thời gian để đánh giá lại kế hoạch của mình. Thay vì chăm chú tiến về phía trước một cách mù quáng thì hãy thử bước lùi lại một bước để có được cái nhìn toàn cảnh nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực trong cuộc chiến dài ngày với công việc đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ bị ai đó gây cản trở trong công việc. Người này sẽ làm phức tạp thêm vấn đề mà bạn đang gặp phải. Cũng có thể một người nào đó mà bạn tin tưởng thực ra lại đang khiến bạn lâm vào rắc rối. Hãy sáng suốt để nhận ra điều này và bình tĩnh tìm cách giải quyết nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly

Tag : làm việc hiệu quả , ma kết , vẻ bề ngoài , cơ hội thể hiện , khả năng sáng tạo , bạch dương , tính tiêu cực , cơ hội tuyệt vời , năng lực làm việc