Cụ thể, từ ngày 5-4 đến 30-6, với mỗi 500.000 đồng doanh số chi tiêu hợp lệ phát sinh từ thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn, vàng, platinum (không áp dụng đối với thẻ Visa đồng thương hiệu, thẻ phát hành theo hình thức công ty), chủ thẻ sẽ nhận được một mã dự thưởng.

Chủ thẻ phát hành lần đầu trong thời gian khuyến mãi và những chủ thẻ phát hành lần đầu trong thời gian từ 15-11-2016 mà chưa phát sinh giao dịch đến ngày 4-4 được nhận hai mã dự thưởng để có cơ hội trúng giải đặc biệt một ôtô TOYOTA Altis, điện thoại iPhone 7…

Với khách hàng là hội viên chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines, hạng Titan/Vàng/Platinum phát hành mới lần đầu thành công thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express trong thời gian từ ngày 1-4 đến hết ngày 31-12 sẽ được nhận các mức tặng thưởng 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng tương ứng với hạng hội viên.

Ngoài ra, Top 5 hội viên có chi tiêu cao nhất mỗi kỳ xét thưởng được nhận gói dặm thưởng 52.000 dặm, tương đương một cặp vé khứ hồi chặng nội địa.

Ngân hàng cũng miễn phí phát hành/gia hạn đối với thẻ ghi nợ, miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ tín dụng phát hành mới/gia hạn thẻ; miễn phí sử dụng dịch vụ thay thế/in lại thẻ trong thời gian từ ngày 15-3 đến 15-5.

Đối với thẻ tín dụng, chủ thẻ phát hành mới/gia hạn thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 100.000 đồng (không tính các giao dịch rút tiền mặt).

Thời gian thực hiện giao dịch muộn nhất là một tháng kể từ thời điểm kết thúc chương trình (tức ngày 15-6-2017).