Chia sẻ trên trang Chungta.vn, "Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng cho biết anh chưa có ý định chọn cho mình bến đỗ mới sau khi rời FPT, sẽ học thêm chuyên môn về truyền thông và nghệ thuật, thỏa sức ở lĩnh vực viết kịch bản, bán ý tưởng…
“Tôi đắn đo rất nhiều về quyết định này, nhưng rồi vẫn quyết tâm nghỉ. Tôi muốn dành thời gian để học thêm một số thứ mà mình còn đang hổng. Sự nghiệp phía trước của tôi còn khá nhiều dự định, do vậy tôi cần phải có những bước nghỉ lấy đà”, Giáo sư Xoay trải lòng về lý do xin nghỉ việc tại FPT sau 9 năm gắn bó.
Đinh Tiến Dũng cho biết, anh muốn dành thời gian cho việc đi học thêm một số chuyên môn về truyền thông và nghệ thuật, tham gia dự án quảng cáo và truyền thông nội bộ của các công ty, tập đoàn khác để đảm bảo tài chính gia đình.
“Vai trò của tôi chủ yếu là bán ý tưởng, các công ty bên ngoài FPT cũng rất coi trọng các ý tưởng mới nên tôi hy vọng sẽ kiếm được. Ngoài ra, tôi cũng sẽ viết một số kịch bản cho nghệ sĩ đặt hàng hoặc các nhà hát, vừa để thỏa mãn thú vui viết lách, vừa để rèn luyện cho những dự án sáng tác lớn hơn sau này…”, Giáo sư Xoay nói.
Tuy nhiên, cho dù không còn đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT nhưng “Giáo sư Xoay” cho biết anh vẫn đóng bảo hiểm, sinh hoạt Đảng tại FPT vẫn được tập đoàn ưu ái dành cho một chỗ ngồi làm việc mỗi khi quay về và thi thoảng đến FPT để hỗ trợ mọi người công việc, tham gia một số dự án văn hóa của tập đoàn.
Cụ thể hơn, Đinh Tiến Dũng cho biết trước mắt, với chút kinh nghiệm trong việc biên tập và đạo diễn, anh sẽ hỗ trợ ê-kip thực hiện sản phẩm báo hình của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT.
"Tôi với FPT chỉ tạm “ly thân”. Biết đâu một năm sau, nếu tôi thấy mình có ích cho FPT trong công việc nào đó, tôi sẽ xin quay về để tiếp tục thực hiện các giấc mơ cùng FPT và học tiếp khóa MiniMBA bao năm vẫn còn dang dở", Giáo sư Xoay nói.
>>Nghỉ việc tại FPT, 'Giáo sư Cù Trọng Xoay' đi đâu?

thuyntt

Theo Chungta.vn