Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và Á hậu Lương Thái Trân chính thức trở thành gương mặt đại diện cho sự kiện “Unrealland - Happy new year 2018 - Vung Tau beach” (UHV).

Đại hội giải trí bãi biển kết hợp âm nhạc, ẩm thực và du lịch do Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Ánh Dương - Sunshine Media Corp tổ chức, sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam với điểm đến đầu tiên là khu du lịch Biển Đông.

Cặp trai tài gái sắc sẽ cùng hội ngộ tại sự kiện hấp dẫn này.

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và Á hậu Siêu tài năng thế giới Lương Thái Trân đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, để trở thành đại diện hình ảnh cho lễ hội giải trí mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Diễn ra liên tục từ 12h ngày 30/12/2017 đến 12h ngày 1/1/2018, UVB 2018 hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giải trí bãi biển độc đáo cho du khách ở mọi lứa tuổi ở 4 khu vực:

- Sân khấu chính: là nơi diễn ra lễ hội âm nhạc điện tử (EDM) hoành tráng với 120 DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

- Khu vực cắm trại bãi biển (lều dành cho nhóm 10 người, 4 người và 2 người): Khách tham gia có thể tận hưởng trọn vẹn không khí sôi động của lễ hội khi lưu trú tại địa điểm tổ chức, với gió biển tươi mát cùng cảm giác tự do.

- Khu Lễ hội ẩm thực: Hơn 50 gian hàng ẩm thực sẽ giới thiệu đến khách tham dự nhiều đặc sản vùng miền trên khắp cả nước, đặc biệt là hải sản.

Nam Phong và Á hậu Lương Thái Trân đại diện cho hình ảnh trẻ trung, năng động cho toàn bộ lễ hội.

- Khu Trò chơi, giải trí biển: Là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị cho mọi lứa tuổi với Lễ hội ném cà chua, rạp chiếu phim bãi biển (phim hài và bom tấn) cùng các trò chơi nước như: lâu đài phao (dành cho thiếu nhi), phao thư giãn, cầu trượt nước, phao leo núi trên biển...

Khu trò chơi, giải trí biển sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn.

UVB 2018 còn đem đến cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc đón giao thừa ấn tượng với đêm nhạc đặc biệt chào mừng năm mới “Happy New Year 2018”, diễn ra vào đêm 31/12/2017. Các hoạt động trong chương trình gồm: chương trình âm nhạc, tiệc countdown và bắn pháo bông trên biển. 

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn.

Sau “Unrealland – Happy new year 2018 – Vung Tau beach” tại thành phố Vũng Tàu, Unrealland sẽ tiếp tục hành trình đem đến không gian giải trí, văn hoá đặc sắc tại Việt Nam với các sự kiện: “Sức mạnh tuổi trẻ” tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Yên (28-30/1/2018), “Huyền thoại rồng thiêng” tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt (20-22/2/2018) và “Tôi yêu Việt Nam” tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM (1-3/9/2018).

Mộc Trà

Đọc tiếp

Phụ nữ hiện đại ‘đánh thức’ sự tươi trẻ như thế nào?

0 16

Phái đẹp ngày nay có nhiều hơn một cách để gìn giữ sự tươi trẻ vốn có, giúp mình luôn nổi bật, tự tin và cuốn hút trong mọi tình huống.