Sáng 10/4, một bạn đọc đã cung cấp đoạn video clip ghi lại cảnh người dân tại chợ Mũi Né (phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận) bắt được người phụ nữ móc túi.

Đoạn video clip trên ghi lại cảnh giằng co giữa người dân với người phụ nữ này. Theo mô tả của nhiều nhân chứng, “nữ quái” cao khoảng 1,55 m, tóc nhuộm vàng, dáng người tròn trịa.

Chân dung nghi can móc túi trong video clip do người dân cung cấp.

Một cán bộ có trách nhiệm ở phường Mũi Né xác nhận người phụ nữ tóc vàng này từng bị bắt, được đưa vào trụ sở công an phường Mũi Né vào sáng 9/4.

Tại cơ quan công an, chị ta khai tên giả. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã làm rõ người phụ nữ này tên thật là Trần Thị Minh Hoàn (ngụ xóm 2, thôn Bình An 3, thị xã La Gi).

Tang vật của vụ trộm gồm 2,3 triệu đồng được công an thu giữ. Đến 12h30 cùng ngày, thì Trần Thị Minh Hoàn đã tháo còng số 8 bỏ trốn. Lực lượng công an đang tổ chức truy bắt nghi can móc túi trên.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150410/lo-dien-nu-quai-thao-cong-so-8-tron-thoat-khoi-tru-so-cong-an/732131.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi Trẻ

Bình luận

 • Bình Thuận

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

Đọc tiếp

Nghi can trộm cắp tháo còng, trốn khỏi trụ sở công an

1 1 30

Bị bắt quả tang đang móc túi khách, Trần Thị Minh Hoàn bị đưa về công an phường Mũi Né làm việc. Nhưng chỉ ít giờ sau, chỉ còn chiếc còng ở chân cầu thang, còn Hoàn trốn thoát.

Hai nữ sinh dũng cảm tông xe đạp điện bắt kẻ cướp giật

1 1 254 3

Sau khi bị kẻ cướp giật bông tai, hai nữ sinh đã lao thẳng xe đạp điện vào kẻ cướp. Sau đó, người dân hỗ trợ bắt được “nữ quái”.

Mở tủ cửa hàng trộm tiền giữa ban ngày

1 1 152

Lợi dụng chủ hàng sơ hở, Hồng cầm chìa khóa mở tủ lấy tiền rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, khi ra đến cổng chợ thì "nữ quái" này bị công an bắt giữ.