Giá vé của chuyến tàu này vào khoảng từ 4.200 – 12.500 USD/người (tương đương hơn 95 – 270 triệu đồng/người). (Nguồn: CNBC)

Cụ thể, Công ty Đường sắt Đông Nhật có chuyến tàu mang tên Train Suite Shiki-Shima dành riêng cho những người thích trải nghiệm chuyến tàu sang trọng bậc nhất này.

Theo CNBC, giá vé của chuyến tàu này vào khoảng từ 4.200 – 12.500 USD/người (tương đương hơn 95 – 270 triệu đồng/người) cho các chuyến đi từ 2 – 4 ngày.

Với 17 khoang phòng ngủ, chỉ 34 hành khách may mắn có thể trải nghiệm dịch vụ “sanh chảnh” này mỗi chuyến. (Nguồn: CNBC)

Theo đó, chuyến tàu này cung cấp cho khách các phòng bán riêng tiện nghi, các món ăn được tận tay đầu bếp Michelin nấu với dịch vụ quản gia và các chuyến tham quan hàng ngày.

Tại sảnh, hành khách cũng có thể thưởng thức nhạc sống. (Nguồn: CNBC)

Train Suite Shiki-Shima cũng có sự kén chọn cao khi chỉ cho 34 hành khách lên tàu mỗi chuyến, và vé của chuyến tàu này đã được mua hết tới tháng 6/2018.

Ngay cả phòng tắm cũng cho hành khách cảm thấy họ đang ở trên một khách sạn 5 sao chứ không phải đang có mặt trên một chuyến tàu lửa xuyên quốc gia. (Nguồn: CNBC)

Bên cạnh đó, những hành khách muốn trải nghiệm chuyến tàu “sang chảnh” này có thể điền đơn đăng ký từ tháng 7 đến tháng 9/2018, nhưng do cầu cao hơn cung nên vé có thể được trao thông qua một cuộc quay xổ số, Công ty Đường sắt Đông Nhật cho biết.

Khách được chào đón bằng những vật dụng được mạ vàng bày biện ở khắp nơi. (Nguồn: CNBC)

Chuyến tàu bao gồm 10 khoang, bao gồm một khoang phòng khách, khoang phòng ăn và hai khoang để ngồi ngắm quang cảnh tươi đẹp của Nhật Bản.

Hồng Vân Theo CNBC

Tag : Hạng Thương Gia , khách sạn 5 sao , công ty đường sắt , hãng hàng không