Phú Quốc hút mạnh dòng tiền đầu tư

Theo Tổng cục Du lịch, ước tính năm 2017, khách đến Phú Quốc đạt 1,8 triệu lượt, tăng 25,5% so với 2016, trong đó du khách quốc tế đạt trên 300.000 lượt, tăng 42,7%. Trong 9 tháng đầu nănm 2017, Phú Quốc đã đón lượng khách du lịch cao hơn hẳn chỉ tiêu được đặt ra cho toàn năm.

Từ tháng 9-2017, hàng loạt các hãng hàng không, lữ hành lớn tại nhiều quốc gia đã và đang kết nối với Phú Quốc, như TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (Vương quốc Anh), Alpitour World (kết nối đường bay thẳng từ Rome - Ý), Asiana và Korean Air (Hàn Quốc), Bangkok Airways (Thái Lan), Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Một hãng hàng không khác nữa của Ý, hãng Neos, cũng sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay từ thành phố Milan đến Phú Quốc vào thứ ba hàng tuần và từ Phú Quốc đi Milan vào thứ tư hàng tuần bằng máy bay Boeing 767 với 250 ghế ngồi.

Wyndham Garden Phú Quốc giới hạn số lượng biệt thự trong đợt giới thiệu lần hai.

Với lợi thế từ bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ và các lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối, nước ngọt cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc đã hấp dẫn tự nhiên dòng tiền đầu tư. Việc Phú Quốc được đưa vào đề án để trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 đã có thể cho thấy trước một tương lai rực rỡ của hòn đảo.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này đương nhiên mở ra nhiều cơ hội cho ngành bất động sản phục vụ du lịch nghỉ dưỡng. Hàng loạt những tập đoàn lớn trong và ngoài nước như CEO group, Vingroup, Nam Group Wyndham Group, Intercontinental, Marriot đã đầu tư vào đây. Sự tham gia của các doanh nghiệp này đang tạo sức lan toả cộng hưởng, khiến cục diện đầu tư và phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trở nên vô cùng sôi động.

Chọn bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc để đầu tư

Phú Quốc càng khẳng định sự hấp dẫn không thể chối cãi thì các nhà đầu tư sành sõi càng có nhiều cơ hội lựa chọn giữa các dự án với đôi mắt của người "biết người biết của".

Với bất động sản nghỉ dưỡng, ít nhất phải đáp ứng được các tiêu chí: định hướng vĩ mô và xu hướng đầu tư đang tốt ,vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, nhà quản lý chuyên nghiệp, thiết kế thời thượng, mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời cao.

Về vĩ mô và xu hướng, đảo ngọc đang trên đà trở thành đặc khu với những ưu đãi vô cùng lớn. Xét về vị trí, Bãi Trường - gần đây với dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đang thu hút nhà đầu tư vì sự xuất hiện của tên tuổi Wyndham Group. Nằm ở phân khúc khác hẳn so với các sản phẩm condotel, biệt thự biển thương hiệu Mỹ toạ lạc ở vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc.

Các nhà đầu tư dày dạn cả trong và ngoài nước khi đến Phú Quốc để khảo sát thường chỉ tập trung vào các dự án được phát triển và quản lý bởi đơn vị uy tín; với tên tuổi quốc tế thì càng giúp nhà đầu tư quyết định nhanh. Nhắc đến Wyndham Garden Phú Quốc là nhắc đến quyết định mang tính chiến lược của nhà đầu tư Nam Group khi họ đã mời Wyndham Group đảm trách việc vận hành và quản lý dự án này.

Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 đảm bảo: cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao.

“Biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã hiếm mà còn lại có vị trí đẹp như Wyndham Garden thì lại lại càng hiếm. Tôi đã nhanh chóng đặt cọc giữ chỗ vì mức giá bán chỉ là 7 tỷ, mà còn được vận hành quản lý bởi tên tuổi Wyndham Group. Đây là một thương hiệu có phong cách rất ấn tượng trên toàn thế giới, tôi đã được trải nghiệm Wyndham ở Bali, rất tuyệt vời!" anh Phương Thế Thành - sau khi đặt cọc giữ chỗ ngay lần giới thiệu đợt một của dự án, đã nói.

Đối với Wyndham Garden Phú Quốc, vẻ đẹp kiến trúc mang phong cách private villa rất "mộc" và rất trong trẻo. Cứ khoảng 5 đến 7 căn biệt thự được nhóm thành một ngôi làng nhỏ, mà làng nào cũng mang ngôn ngữ thiết kế Go Green, đang là xu hướng thời thượng ở những vùng biển du lịch nổi tiếng như Bali, Phuket... Wyndham Garden Phú Quốc lại đang là dự án duy nhất nằm cạnh Quảng trường biển đang được chào bán, và chỉ có 153 căn trong toàn dự án. So với các condotel diện tích rất nhỏ và các biệt thự khác đang quá cao giá, thì biệt thự hai phòng ngủ với mức giá 7 tỷ như dự án này đang khiến các nhà đầu tư phải "chen chân".

Tính thời điểm thường quyết định rất lớn trong những cuộc đua, trong đó cuộc đua trong ngành bất động sản không nằm ngoại lệ. Đầu tháng 12, đơn vị phát triển dự án - Nam Group - quyết định mở đợt giới thiệu lần hai cho dự án, chỉ gói gọn trong 20 căn biệt thự.

Khách hàng ký hợp đồn trong thời gian từ nay đến ngày 9-12-2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi "Tặng hai lượng vàng và cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong 5 năm".

Đây là dự án biệt thự biển duy nhất hiện nay được Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ - Wyndham Group quản lý, vận hành.

Măng Giang

Tag : bất động sản nghỉ dưỡng , BĐS nghỉ dưỡng , lượng khách du lịch , dòng tiền đầu tư