Mức giá 350.000 đồng/chặng được áp dụng cho các đường bay giữa TP.HCM - Đà Nẵng và giữa TP.HCM - Huế, đối với các đường bay giữa TP.HCM - Hà Nội và giữa TP.HCM - Hải Phòng có giá từ 700.000 đồng/chặng.
 
Jetstar Pacific bán vé máy bay giá rẻ trong ngày 27/5

Đây là đợt mở bán vé giá rẻ được mở rộng tại tất cả các kênh bán, bao gồm: mua vé tại các phòng vé và đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc; các hình thức đăng ký tại http://www.jetstar.com/ và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Internet Banking đã được chấp nhận thanh toán, hoặc tổng đài 19001550.

Được biết, kể từ 17/5 Jetstar Pacific đã thực hiện việc chuyển đổi và mở rộng hệ thống giá vé, chính sách thương mại theo phương thức mới, tạo điều kiện cho hành khách tự lựa chọn và xây dựng chi phí đi lại tùy theo nhu cầu thực tế.

Ngoài việc có nhiều mức giá vé được phân phối từ thấp đến cao, hành khách sẽ bắt đầu lựa chọn chuyến bay với mức giá cơ bản thấp nhất hiện có trên hệ thống (loại vé Starter) bao gồm chỗ ngồi và 7kg hành lý xách tay để tiết kiệm.

Hành khách cũng có thể tùy nhu cầu có thể lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay.

Quỳnh Anh

Tag :