Tổ chức giáo dục Quốc tế EIV là đơn vị chuyên về quản lý, tuyển dụng giáo viên nước ngoài, cung cấp cho trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Giám đốc Quyền và đồng sự đã tạo ra khái niệm về dịch vụ “Gia sư bản xứ”, đem đến giải pháp giáo dục mới cho thị trường đào tạo ngôn ngữ ở Việt Nam. Với đặc thù như vậy, EIV có cơ hội được cộng tác với nhiều giảng viên, giáo viên bản ngữ và cũng là tình nguyện viên quốc tế. Các thầy cô sang Việt Nam ngoài mong muốn phát triển sự nghiệp còn hướng đến mục tiêu làm từ thiện, phát triển cộng đồng. Đây đồng thời cũng là tư tưởng của doanh nhân trẻ Nguyễn Đình Quyền.

Nguyễn Đình Quyền và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại buổi từ thiện.

Song hành với hoạt động kinh doanh, EIV luôn biết quan tâm và chia sẻ các vấn đề cộng đồng. Anh Quyền cho biết: “Tôi nghĩ rằng, đây là cái duyên. Chúng tôi gặp gỡ nhau không chỉ vì công việc mà còn vì niềm đam mê với đóng góp xã hội. Các thầy cô vừa là đối tác kinh doanh, vừa là những người bạn đồng hành đến mọi miền Tổ quốc trong các hành trình từ thiện…”.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Đình Quyền.

Bên canh việc chăm lo cho EIV, vị doanh nhân trẻ này vẫn đều đặn tham gia sự kiện hướng đến cộng đồng với tư cách cá nhân. Dần dần, tinh thần và nhiệt tâm của anh đã lan truyền khắp trong đội ngũ nhân viên và học viên EIV. Cùng với các giáo viên, việc tham gia hoạt động tình nguyện trở nên phổ biến khắp công ty. Khi nhắc đến Tổ chức giáo dục quốc tế EIV, nhiều đối tác, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi EIV là doanh nghiệp “Cho đi”.

Anh Nguyễn Đình Quyền (áo trắng) và các giáo viên của EIV đồng thời là tình nguyện viên của tổ chức VEO.

Ngày 15 và 16/3, anh Nguyễn Đình Quyền - đại diện khối doanh nghiệp đã song hành với các đại diện Bộ Nội Vụ, Văn phòng Chính phủ và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong chương trình thiện nguyện “Xuân ấm biên cương”. Các hoạt động tình nguyện và giao lưu với cộng đồng người dân bản địa tại Khau Vai, Mèo Vạc, Hà Giang tiếp tục trở thành một dấu mốc trên hành trình “Cho đi” của tổ chức giáo dục Quốc tế EIV. Vị giám đốc trẻ khẳng định, anh sẽ vẫn cống hiến nhiệt tâm dẫn dắt sự nghiệp EIV đến tầm cao mới, song hành với việc tiếp tục cống hiến và tham gia vào dự án thiện nguyện khác trên toàn đất nước.

Được thành lập năm 2009, EIV đã vươn lên là một công ty lớn ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển giáo dục, nâng cao năng lực tiếng Anh cho người Việt Nam. Công ty chuyên về quản lý và tuyển dụng giáo viên nước ngoài có trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên nghiệp để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Thầy Ricky David Turner (Anh) là một trong những giáo viên ưu tú của công ty - cử nhân luật danh dự (Northumbria University UK), đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL…

Đặc biệt, EIV đã xây dựng và triển khai hiệu quả mô hình đào tạo One-to-one, trở thành nhà cung cấp giáo viên bản ngữ cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nhân.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.eiv.edu.vn.

(Nguồn: EIV)