Ngoài việc cân nhắc về lãi suất giữa các kỳ hạn và các ngân hàng với nhau, khách hàng ngày nay cũng đang tìm kiếm cho mình thêm những giá trị gia tăng để tối đa hóa mức sinh lời từ khoản tiền của mình. Từ đây vô hình chung đã tạo ra một cuộc chạy đua về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng để thu hút khách hàng.

Nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm khách hàng gửi tiết kiệm như: Gửi tiền tin tưởng, vay tiền an tâm, khuyến mại tưng bừng, chào mừng đại lễ kéo dài đến hết 25/5; Chương trình Gửi tiền – Trúng liền với hàng nghìn giải thưởng may mắn diễn ra đến hết 13/7/2016; Gửi tiền triệu, trúng tiền tỷ kéo dài đến hết 18/7/2016 với giải thưởng là các sổ tiết kiệm linh hoạt…

Đáng chú ý là chương trình “Gửi tiền hôm nay, 100% trúng ngay” của Ngân hàng Maritime Bank kéo dài đến hết 9/7/2016 với hàng chục ngàn giải thưởng tiền mặt giá trị. Điểm thu hút của chương trình chính là khách hàng có cơ hội trúng thưởng lên đến 100% số tiền gửi và 100% khách hàng nhận thưởng tiền mặt ngay tại quầy.

Trong thời gian diễn ra chương trình, cứ mỗi 100 triệu đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, khách hàng sẽ được quay thưởng trực tiếp tại quầy. 100% khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay giải thưởng bằng tiền mặt với giá trị lên đến 100% tiền gửi (tối đa 100 triệu đồng).

Bên cạnh ưu đãi thiết thực trên, Maritime Bank còn áp dụng chính sách lãi suất cạnh tranh cho các sản phẩm tiết kiệm. Đặc biệt, khi có nhu cầu tiền mặt gấp và không muốn tất toán trước hạn, khách hàng có thể dùng chính sổ tiết kiệm tại ngân hàng để vay ứng vốn với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi.

Cùng với các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, nhiều giá trị cộng thêm; đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, Maritime Bank sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tag : gửi tiết kiệm , lãi suất ưu đãi , Chương trình Gửi tiền – Trúng liền , khuyến mãi hấp dẫn , dịch vụ tiện ích , Ngân hàng Maritime Bank