Ngoài ra, các sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư trong chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, quà tặng tri ân” mà Bảo hiểm PVI đang triển khai cũng là những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng cao so với cùng kỳ.

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, quà tặng tri ân” của Bảo hiểm PVI dành cho các khách hàng mua bảo hiểm xe, căn hộ chung cư và nhà tư nhân đã thực hiện được 10 ngày. Những phần quà đầu tiên trong số hơn 2 vạn phần quà của chương trình đã được trao tận tay khách hàng. Đang là mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh, chị Hòa nhà ở quận 1 hồ hởi: “cái dù to như vậy, tôi đưa đón tụi trẻ từ cổng trường ra xe khỏi lo ướt”. Còn anh Trung ở Hà Nội thì thực tế hơn: “mua bảo hiểm để bảo vệ cho xe, lại được tặng thêm ô để bảo vệ cho mình cũng tốt”.

Chương trình khuyến mại này của Bảo hiểm PVI sẽ còn kéo dài đến 31/12/2015. Mục đích chính của chương trình là khuyến khích khách hàng quan tâm bảo hiểm cho các tài sản của mình và gia đình, gồm nhà và xe. Ngay thời gian đầu thực hiện, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Doanh số từ kênh bảo hiểm trực tuyến (www.pvionline.com.vn), kênh bảo hiểm qua ngân hàng đều có mức tăng so với thời gian trước đó. Ông Trịnh Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI cho biết, dự kiến doanh số trong thời gian khuyến mại sẽ tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm 2014.

Ông Trịnh Anh Tuấn chia sẻ thêm: thời gian tới đây, chúng tôi tiếp tục có chương trình ưu đãi đặc biệt “Niềm tin song hành, An bình gửi trao” dành cho hành khách của hãng hàng không Jetstar Pacific từ ngày 15/10/2015. Hành khách trên các chuyến bay của Jetstar được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI đồng thời lại nhận được ưu đãi lên đến 30% phí Bảo hiểm khi mua bảo hiểm Vật chất xe, Bảo hiểm Du lịch trên www.pvionline.com.vn. Có thể nói, các tháng cuối năm và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập PVI, khách hàng sẽ bội thu khuyến mại từ Bảo hiểm PVI.

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, quà tặng tri ân”: Những phần quà đặc biệt sẽ dành tặng cho những khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ô tô dưới 24 chỗ với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 5 triệu đồng/xe trở lên và những khách hàng mua Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 1 triệu đồng/nhà trở lên. Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Bảo hiểm PVI: đại lý bảo hiểm, bảo hiểm qua ngân hàng (bancas), bảo hiểm trực tuyến...

 

Tag : bảo hiểm , Bảo hiểm PVI , chương trình khuyến mại