Một phụ nữ áp sát xe máy ông Hòa rồi đẩy người đàn ông này xuống đường. Lúc đó, một thanh niên lao đến cướp xe máy của nạn nhân chạy trốn.

Ngày 21/10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã trao trả xe máy cho ông Phan Thanh Hồng (65 tuổi). Đội này đang phối hợp các cơ quan chức năng truy bắt nhóm dàn cảnh cướp xe của ông Hồng.  

"Hiệp sĩ" Bình Dương trao trả xe cho tài xế Phan Thanh Hồng. Ảnh: Thanh Hải.

6h sáng cùng ngày, tài xế xe ôm 65 tuổi được người đàn ông (chưa rõ lai lịch) thuê chở từ thị xã Tân Uyên (Bình Dương) về TP.HCM. Khi chạy xe gần đến khu vực chợ An Phú (thị xã Thuận An, Bình Dương) có người phụ nữ đi xe cùng chiều áp sát, đẩy ông lão ngã xuống đường.

Thời điểm đó, một thanh niên lao đến đỡ nạn nhân rồi cướp phương tiện chạy trốn.

Nhận tin, nhóm “hiệp sĩ” tỏa ra các tuyến phố truy tìm. Khi đến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc thị xã Dĩ An (Bình Dương) họ thấy tên cướp đang điều khiển tang xe tang vật vụ việc nên bí mật theo dõi.

Một lúc sau, nghi can phát hiện các “hiệp sĩ” đi theo mình nên bỏ lại xe máy rồi chạy thoát thân. Các thành viên của đội phòng chống tội phạm cố gắng truy bắt nhưng bất thành.

Đang chở con 4 tuổi, người phụ nữ vẫn dũng cảm bắt cướp

Tuy đau điếng nhưng chị Khương nhanh chóng đứng dậy truy hô “cướp, cướp…”. Sau đó, chị cùng người dân đuổi theo bắt giữ tên trộm.

Ngọc An

Bình luận

 • Bình Dương

  • Diện tích: 2.694,43 km²
  • Dân số: 1.995.817 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 4 thị xã, 4 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 274
  • Biển số xe: 61

Đọc tiếp

Đang chở con 4 tuổi, người phụ nữ vẫn dũng cảm bắt cướp

0 1

Tuy đau điếng nhưng chị Khương nhanh chóng đứng dậy truy hô “cướp, cướp…”. Sau đó, chị cùng người dân đuổi theo bắt giữ tên trộm.

Hai tên trộm trong công viên bị cảnh sát hình sự quật ngã

0 1

Nghe tiếng truy hô của nạn nhân, tổ hình sự đặc nhiệm phối hợp với lực lượng "hiệp sĩ" đường phố lao đến quật ngã hai tên trộm.

Gã trai xăm trổ bẻ khóa xe Exciter trước cửa phòng trọ

1 1 9

Thanh niên 25 tuổi dựng xe máy mới mua trước cửa rồi vào phòng trọ. Ít phút sau, người này quay ra thì chiếc xe đã mất.