Chân dài Letizia Filippi hiện đang sống ở Roma và từng giành giải 3 trong cuộc thi hoa hậu Italia năm 1994.

 

Người đẹp 30 tuổi này từng có thời gian cặp kè với Massimo Crippa, cựu cầu thủ Napoli và Parma. Và ngày hôm qua, The Sun đã tiết lộ Filippi đang là mục tiêu tấn công của Cristiano Ronaldo.

 

Tiền vệ của MU mới chỉ quen biết cô nàng hơn mình đến 7 tuổi này được một tuần trong bữa tiệc được tổ chức trên du thuyền. Tuy nhiên, chỉ sau lần gặp gỡ đó, ngôi sao người BĐN đã chết mê chết mệt vẻ đẹp mặn mà của Letizia Fillipi.

 

Ronaldo "thu hoạch" được khá nhiều bạn gái mùa Hè này.

 

Chính bởi thế mà CR7 liên tục gửi hoa và bưu thiếp cho cựu hoa hậu Italia. Khi được hỏi về mối quan hệ mới này, Letizia mỉm cười đầy ẩn ý cho biết: “Chúng tôi đã có một bữa tối vui vẻ với một vài người bạn thân. Cậu ấy tỏ ra khá hài hước”.

 

Còn người đại diện của Letizia nói đơn giản: “Họ chỉ là bạn tốt của nhau thôi. Vẫn còn quá sớm để nói chuyện gì. Letizia chỉ tới Los Angeles một thời gian ngắn.”

 

Hồi năm 2006 C. Ronaldo đã từng cặp kè với với cả Merche Romero – chân dài gốc Andorra hơn anh đến 9 tuổi. Bởi vậy, có lẽ CR7 thừa kinh nghiệm để tấn công “máy bay bà già” Letizia Filippi.

 

Hương Thảo

Tag :