Man City đã có trận đấu vô cùng khó khăn với Bournemouth ở vòng 29 Premier League. Đội nhà chật vật đến đầu hiệp 2 mới có thế xé lưới đối phương. Và dĩ nhiên, Pep vô cùng vui mừng với pha lập công của học trò trong tình thế bế tắc. Sự phấn khởi của Pep cũng là điều dễ hiểu bởi trước đó, Man City đón nhận tin chẳng mấy hay ho khi De Bruyne rời sân vì chấn thương. Chứng kiến cậu học trò cưng buồn bã, cựu HLV Barca trầm ngâm cũng như cố gắng an ủi ngôi sao số 17.
  • Hàng công không thể tệ hơn, Man City vẫn có 3 điểm và phả hơi nóng vào Liverpool

  • Nhấn chìm 2 siêu phẩm của Southampton, Lukaku đưa Man United áp sát top 3

Sau đó, Pep lại tỏ ra lo lắng nhìn De Bruyne lúc anh tiến vào đường hầm Khi trận đấu trôi về những phút cuối, Walker có tình huống nổi nóng với cầu thủ đội bạn. Pep thể hiện tinh thần fairplay khi cố gắng ngăn chặn cầu thủ của mình. Nhà cầm quân xứ bò tót nhẹ nhàng khuyên bảo cả 2 bên. Không những vậy, Pep còn có những giai phút thân thiện, cùng chụp ảnh với các cổ động viên nhí.  Nói gì thì nói, hàng công có thi đấu tệ, Man City cũng đã giành chiến thắng trước Bournemouth. 3 điểm có được, đoàn quân áo xanh tạm thời giành lại vị trí số 1 từ tay Liverpool. Quan trọng hơn, họ còn gây áp lực rất lớn lên kình địch vùng Merseyside khi The Kop phải gặp Everton ở vòng đấu này. Bên cạnh đó, qua trận đấu này, Pep còn rút ra nhiều bài học cho đoạn đường tới. Man City đang gặp vấn đề về lực lượng, hàng công cũng sa sút đáng kể và hơn cả là các ngôi sao cũng cho thấy sự mệt mỏi sau thời gian cày ải quá nhiều. Ở gian đoạn tới, Pep cần phải cân nhắc điều chỉnh cũng như có những biện pháp để phân phối sức trên mọi đấu trường. Nếu không, với tình trạng thi đấu như trước Bournemouth, Man City có thể nhận kết quả cay đắng.
Bạch Băng | 02:05 03/03/2019
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
Man City Manchester City Pep Guardiola pep Bournemouth