Cặp chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn là thành viên hội con nhà giàu Việt Nam và luôn nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng.

Nguyễn Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên. Cô cũng là em chồng Tăng Thanh Hà, được biết đến như một trong những rich kid khá nổi tiếng tại Việt Nam.
Thảo Tiên có một người em trai khá bảnh bao. Cậu được mọi người biết đến qua các sự kiện của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà.
William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1999) là con trai út của "vua hàng hiệu"Johnathan Hạnh Nguyễn. Chàng trai đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.
Thông tin về Nikkita không có nhiều. Theo như trên Instagram, Nikkita từng sống ở Brazil, Bồ Đào Nha và hiện tại là London, Anh.
Nikkita và Thảo Tiên có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai đang theo học cùng một trường đại học ở London, Anh. Bức ảnh này được ghi lại trong dịp Tết 2019 khi Nikkita tới thăm Việt Nam.

Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh

Hội con nhà giàu được biết đến với thú vui khoe đồ hiệu sang chảnh, nhưng bên cạnh đó không ít người được ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh.

Thiên Anh

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

  • Karl Lagerfeld

    Karl Otto Lagerfeldt là nhà thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia người Đức. Ông là nhà thiết kế chính của nhiều hãng thời trang danh tiếng như Chanel, Fendi và hãng thời trang cá nhân do mình trực tiếp thiết kế và sản xuất.

    • Ngày sinh: 10/9/1933
    • Nơi sinh: Hamburg, Đức

Đọc tiếp

Nhan sắc tân Hoa khôi Sân khấu Điện ảnh TP.HCM

0 6 1

Là người có câu trả lời ứng xử thông minh nhất trong top 5, Yến Nhi vừa bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch Sân khấu Điện ảnh 2019".

Điểm danh những cặp chị em hot girl gốc Việt nổi tiếng xinh đẹp

0 1 1

Những cặp hot girl này khiến dân mạng ngưỡng mộ khi vừa có nhan sắc, lại có cuộc sống sang chảnh.

Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh

0 2 1

Hội con nhà giàu được biết đến với thú vui khoe đồ hiệu sang chảnh, nhưng bên cạnh đó không ít người được ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh.