Trao đổi với PV Dân trí vào sáng 24/3, anh Nam cho hay, như thường lệ, vào sáng 22/3, anh đưa con là cháu Nguyễn Gia H. đi học tại Trường mầm non xã Xuân Giao.

Mặc dù ở nhà cháu rất vui vẻ nhưng khi đến trường, cháu không chịu xuống xe để vào lớp. Việc con anh sợ lớp đã diễn ra mấy hôm, đồng thời ban đêm con thường hay giật mình, khóc. Vì thế, sáng 22/3, anh quyết định nghỉ việc để tìm hiểu sự thể ở lớp ra sao.

Anh cho biết, mình vẫn giao con cho cô giáo rồi ra về nhưng anh đã đi vòng ra cổng phụ phía sau thì nghe thấy giọng cô giáo quát, dọa cắm con vào ổ điện.

Anh trèo lên tường nhìn thấy cô H. và cô P. cầm tay, cầm cổ nhấc con mình vào máy vặt lông gà gần đó.

Bé mầm non 4 tuổi bị giáo viên và Hiệu trưởng dọa cắm điện, thả vào máy vặt lông gà.

“Tôi vội vàng chụp được mấy kiểu ảnh rồi quay được một đoạn video bằng điện thoại. Sau đó, cô H. - Hiệu trưởng nhà trường còn quát mắng, dọa cắm ổ điện vào con tôi, rồi bế cả người, cả chân cháu vào cái máy vặt lông gà. Không chịu đựng được nữa tôi kêu lên: “Chị ơi, chị dọa con em vừa thôi nha”, đồng thời tôi nhảy tường vào và lấy đồ đưa cháu về nhà”, anh Nam cho biết.

“Hiện tại gia đình tôi đang ở huyện để làm việc với các cơ quan chức năng. Về phía nhà trường, các cô giáo đã xin lỗi và mong muốn chúng tôi bỏ qua sự việc. Phía cơ quan công an cũng đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, quan điểm của gia đình là đi đến cùng sự việc bởi những lời tôi nói ra, giờ mà bỏ qua, nhiều người nghĩ chúng tôi nói dối”, anh Nam nói.

Bé 4 tuổi bị cô giáo và Hiệu trưởng dọa cắm điện, thả vào máy vặt lông gà

Trao đổi thêm với PV Dân trí, anh Nam cũng cho hay, trước đó, trên người cháu có vết bầm tím, đặc biệt có một vết xước dài, rộng khoảng 2 cm. Hiện tại, sức khỏe cháu không sao nhưng tâm lý cháu vẫn hoảng sợ. Ngay đêm hôm đó, cháu hay bị giật mình, rồi khóc cả đêm.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã báo lên chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục huyện Bảo Thắng và đã có buổi làm việc về sự việc nêu trên. Trong buổi làm việc, các cô giáo cũng thừa nhận dọa cắm điện và bế cháu bé vào máy vặt lông gà nhưng chỉ để trên miệng máy chứ không thả cháu xuống.

“Các cơ quan chức năng đang yêu cầu giám định thương tật cho con tôi. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, tôi nghĩ rất khó để giám định bởi đêm đêm, cháu toàn giật mình, khóc và rất hoảng sợ khi lấy túi xách để đi lớp. Clip tôi quay lại rành rành nhưng các cô vẫn bảo, chỉ để cháu trên miệng máy chứ không thả xuống.

Tôi đưa sự việc ra công luận không nhằm mục đích yêu cầu bồi thường hay làm gì cho gia đình mà chỉ muốn các cơ quan chức năng xử lý nghiêm sự việc để làm gương bởi một người đứng đầu cơ sở giáo dục mà có hành động như trên là không thể được".

Mỹ Hà

(Email:[email protected])

Tag : Bé 4 tuổi bị dọa cắm điện , Bé 4 tuổi bị thả vào máy vặt lông gà , Bé 4 tuổi bị bạo hành ở Lào Cai