Sáng 30/8, một số hình ảnh ghi lại cảnh tra tấn dã man Trương Bá Chi đã xuất hiện trên trang bìa của tờ báo lá cải Face của Hồng Kông và ngay lập tức được nhiều trang báo khác lấy lại. Theo tìm hiểu ban đầu, người tung ra những hình ảnh này của Trương Bá Chi là một người bạn của “tình cũ” Trần Quán Hy.

 

Trong loạt hình trên, Trương Bá Chi ăn mặc rất thiếu vải. Cô bị trói bằng dây thừng và miệng bị nhét một vật lạ. Gương mặt cô có nhiều vết bầm tím và những dòng nước mắt làm nhòe hết mascara của người đẹp. Không chỉ có hình ảnh, đoạn clip dài chừng nửa phút ghi lại cảnh tra tấn Trương Bá Chi cũng bị tung lên mạng.
 
Hình ảnh Trương Bá Chi bị tra tấn dã man xuất hiện trên bìa tạp chí Face (Hồng Kông), hôm 30/8.

 

Trước sự rối loạn của người hâm mộ, tác giả của đoạn clip trên đã lên tiếng đính chính. Đạo diễn vốn là bạn của Trần Quán Hy cho biết, đây chỉ là hình ảnh của Trương Bá Chi trong một bộ phim nghệ thuật mà thôi. Anh đã đăng tải lời đính chính trên blog cá nhân để “giải cứu” người đẹp xứ hương cảng khỏi một scandal ầm ĩ.

 

Đạo diễn này cũng khẳng định, clip này hoàn toàn không liên quan tới Trần Quán Hy như những lời đồn đại. Anh cho biết, đoạn clip này được thực hiện từ vài năm trước chứ không phải mới thực hiện trong thời gian gần đây. Có khả năng, clip này được quay trước khi Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong.

 

Quản lý của Trương Bá Chi cũng rất bức xúc trước sự xuất hiện của clip này trên mạng. Người này trả lời qua điện thoại như sau: “Đoạn clip này đã được tung lên mạng từ nhiều năm trước. Nhưng không hiểu sao, thời gian này lại xuất hiện trở lại. Chắc hẳn có người đang cố tình làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Trương Bá Chi”.
 
Trương Bá Chi đã gặp không ít sóng gió và thị phi trong năm 2011.

 

Năm 2011 dường như là một năm nhiều biến động của Trương Bá Chi. Cuộc hôn nhân đẹp của cô với nam diễn viên Tạ Đình Phong đã chính thức chấm dứt sau 5 năm sau một thời gian dài trở thành chủ đề nóng trên mặt báo. Trương Bá Chi đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua cú sốc về tinh thần, tìm thấy niềm vui trong công việc và hạnh phúc khi chăm sóc các con.

 

Tuy nhiên, dường như, những vết đen trong quá khứ vẫn không thôi đeo bám nữ diễn viên Vô cực. Sau cuộc gặp gỡ gây tranh cãi trên máy bay hồi đầu tháng 5 với "tình cũ" Trần Quán Hy, người đẹp xứ hương cảng đã bị chỉ trích khá nặng nề. Bên cạnh đó, suốt thời gian căng thẳng với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi còn bị tố cáo là người phụ nữ hám tiền, và không chung thủy.
 
Nhiều khán giả ủng hộ Trương Bá Chi đã lên tiếng bênh vực cô: “Hãy để người phụ nữ đáng thương này được sống và làm việc bình thường”. Trương Bá Chi hiện đang ở Hồng Kông, cô đã xin nghỉ phép 10 ngày để về nhà chăm sóc và đưa con trai cả Lucas nhập học.

 

Mi Vân

Theo Tom

Tag :