Vợ chồng ca sĩ hạnh phúc khi gia đình sắp có thêm thành viên mới. "Lúc biết tin, cảm giác đầu tiên của tôi là bất ngờ vì chưa chuẩn bị tâm lý có em bé, sau đó thấy xúc động, run lên vì sung sướng. Còn chồng tôi rất hạnh phúc vì anh luôn muốn tôi sinh thêm con", Kim Cương nói.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

Hiện sức khỏe của vợ Ưng Hoàng Phúc khá tốt, không bị nghén. Cả hai mong có bé gái để "đủ nếp đủ tẻ". Thời gian này ca sĩ cũng hạn chế đi hát, dành thời gian chăm vợ nhiều hơn.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương kết hôn hồi cuối năm 2018 sau bảy năm bên nhau và có một con trai. Kim Cương là hậu phương vững chắc đồng thời quản lý công việc cho chồng. Cựu thành viên 1088 luôn dành những lời yêu thương khi nói về vợ. Dịp Valentine, anh viết trên trang cá nhân: "Chúng ta ở bên nhau bảy mùa lễ tình nhân rồi. Anh muốn nói với em rằng những đau khổ đã qua anh sẽ lấp đầy bằng nụ cười của em, anh sẽ nắm chặt bàn tay để em không bao giờ cảm thấy cô độc... Hãy yêu nhau thật bình yên và nắm tay nhau đến cuối đời em nhé". Trước khi sống chung nhà với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương có một con riêng. 

 
 

* Ưng Hoàng Phúc thể hiện tình cảm với vợ trong tiệc cưới hồi cuối năm 2018.

Tâm Giao