Lưu Đức Hoa và Carol bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2008 sau hơn 20 năm hò hẹn. Vợ của Lưu Đức Hoa từng là một người đẹp nổi tiếng tại Malaysia và kém anh 5 tuổi.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên tham dự lễ tốt nghiệp của con gái Hanna, tháng 5/2018.

Ngôi sao nổi tiếng vẫn rất điển trai, phong độ.

Năm 2012, Chu Lệ Thiên mang thai lần đầu và sinh con gái Hanna. Cô bé được bố mẹ giữ kín trước truyền thông và người hâm mộ. Lưu Đức Hoa giải thích, anh muốn con gái có một cuộc sống bình thường như mọi đứa trẻ khác, thay vì là con của một ngôi sao nổi tiếng. Chính vì vậy, Lưu Đức Hoa hầu như không tâm sự chuyện gia đình hay hé lộ những thông tin về vợ con trong các buổi phỏng vấn.

Năm 2016, có thông tin cho rằng, Chu Lệ Thiên mang thai lần thứ hai khi cô xuất hiện tại một trung tâm thương mại với "vòng hai" to bất thường.

Được biết, sau khi cô con gái đầu lòng của vợ chồng Lưu Đức Hoa chào đời vào năm 2012, Chu Lệ Thiên đã tiến hành thụ tinh nhân tạo suốt vài năm qua với khát khao có thêm con với Lưu Đức Hoa. Tháng 12/2011, cô hạnh phúc khi phát hiện mình đã đậu thai nhưng từ đó đến nay, Lưu Đức Hoa hay người thân của anh chưa bao giờ xác nhận chuyện Chu Lệ Thiên mang thai và sinh con lần hai.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Lưu Đức Hoa và con gái được truyền thông Hồng Kong đăng tải vào năm ngoái.

Ngày 5/6 vừa rồi, Chu Lệ Thiên lại khiến giới săn tin tại Hồng Kong xôn xao khi xuất hiện với dáng vóc rất giống một bà bầu tại một nhà hàng cùng con gái.

Một nguồn tin cho hay, Chu Lệ Thiên đang mang thai và xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào tháng 5 vừa rồi trong lễ tốt nghiệp của con gái Hanna, hiện được 6 tuổi.

Giới thạo tin cho hay, Chu Lệ Thiên đã tiến hành thụ tinh nhân tạo với mong muốn sinh thêm "quý tử" cho Lưu Đức Hoa bất chấp việc cô đã ngoài 50 tuổi.

Lưu Đức Hoa tự hào về cô con gái 6 tuổi giờ đã tốt nghiệp mẫu giáo và chuẩn bị vào cấp 1.

Trong lễ tốt nghiệp của con gái Hanna, Lưu Đức Hoa cũng tham dự. Anh đi cùng vợ và cầm tay cô rất tình cảm trong lúc theo dõi con gái trình diễn trên sân khấu. Ngôi sao nổi tiếng dường như không bận tâm tới những ống kính đang hướng về phía mình. Cả hai đều tỏ ra rất tự hào về cô con gái Hanna tự tin trình diễn trên sân khấu.

Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng Lưu Đức Hoa thực sự rất trẻ trung và phong độ. Ngôi sao có lượng fan nữ đông đảo tại châu Á từng khiến người hâm mộ buồn bã, thất vọng khi xác nhận chuyện đã bí mật lấy vợ từ năm 2008. Lưu Đức Hoa từng công khai xin lỗi "bà xã" vì đã buộc cô phải giấu kín thân phận và trở thành người phụ nữ trong bóng đêm suốt gần 20 năm yêu nhau.

Một nguồn tin cho hay, Chu Lệ Thiên đang mang thai khoảng 5 tháng và dự kiến sinh con vào đầu mùa thu tới. Năm ngoái, lần đầu tiên Lưu Đức Hoa để lộ hình ảnh về con gái Hanna trước công chúng khi khoe bức ảnh chụp cả gia đình trong tiệc sinh nhật của cô bé.

Vợ Lưu Đức Hoa được đồn đoán mang thai khoảng 5 tháng.

Lưu Đức Hoa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 1981 khi đầu quân cho hãng TVB và góp mặt trong các bộ phim truyền hình của nước ngày. Trong nhiều năm “lăn lộn” trong làng giải trí, anh thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh và ca hát.

Lưu Đức Hoa đã được bình chọn là diễn viên mang loại doanh thu số 1 cho điện ảnh Hồng Kông từ năm 1985 đến năm 2005 với số tiền thương mại anh mang về cho các bộ phim mà mình góp mặt trong giai đoạn đó lên tới 1,7 tỷ đô la Hồng Kông, qua mặt cả Châu Tinh Trì và Thành Long.

Cuối năm 2017, anh bị thương nặng trong một buổi quay hình quảng cáo tại Thái Lan và được đưa về Hồng Kong cấp cứu. Rất may mắn, hiện tại Lưu Đức Hoa đã bình phục và có thể quay lại đóng phim bình thường.

Mi Vân Theo QQ

Tag : Lưu Đức Hoa , Chu Lệ Thiên