Trong tuần tới, bộ phim nhựa Treasure Hunt mà cô tham gia vào năm ngoái, có sự góp mặt của con trai cả Lucas với tư cách khách mời, sẽ chính thức ra rạp. Hiện tại, đoàn làm phim đang có kế hoạch quảng cáo cho bộ phim với những buổi họp báo tổ chức tại một số thành phố lớn.

 

Khi được hỏi về sự xuất hiện của Trương Bá Chi trong những buổi họp báo này, nhà sản xuất của bộ phim nói: “Chúng tôi không chắc chắn về sự xuất hiện của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, bé Lucas chắc chắn sẽ không góp mặt”.
 
Trương Bá Chi chưa có kế hoạch làm việc sau khi bộ phim Sư tử hà đông 2 kết thúc.

 

Bên cạnh đó, một bộ phim mang tên All's Well Ends Well 2011, mà các đạo diễn rất muốn mời Trương Bá Chi tham gia cũng khó có khả năng trở thành hiện thực. Thời điểm này, danh sách nam diễn viên góp mặt trong phim đã được công bố gồm Cổ Thiên Lạc, Donnie Yan, Chapman To và Raymond Wong. Ngoài ra, còn có thể có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Gia Linh và Yan Ni.

 

Nhà sản xuất của bộ phim cho biết, hiện tại, kịch bản của bộ phim vẫn đang được hoàn thiện. “Chúng tôi chưa chắc chắn về dàn diễn viên nữ trong phim. Tuy nhiên, chúng tôi rất muốn mời Trương Bá Chi góp mặt trong bộ phim này. Đợi khi nào kịch bản hoàn thiện, cô ấy sẽ có câu trả lời”, đại diện nhà sản xuất cho bộ phim tiết lộ.

 

Sư tử hà đông 2 là bộ phim thứ ba mà Trương Bá Chi tham gia kể từ khi sinh con trai thứ hai Quintus vào năm ngoái. Nữ diễn viên khả ái nhận lời góp mặt trong bộ phim này trước khi có tin đồn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cô và Tạ Đình Phong.
 
Tạ Đình Phong xuất hiện tại buổi họp báo sáng 20/7, anh từ chối mọi câu hỏi liên quan tới đời tư.

 

Hiện tại, Tạ Đình Phong đang có mặt tại Hồng Kông, anh trở về từ cuối tháng 6 sau một thời gian dài đóng phim tại Malaysia. Hôm 20/7 vừa rồi, Tạ Đình Phong đã có mặt tại một buổi họp báo giới thiệu hoạt động của một tổ chức từ thiện. Nam diễn viên họ Tạ tỏ ra khá lạnh lùng và gầy đi nhiều. Anh từ chối mọi câu hỏi liên quan tới đời tư và nhanh chóng rời khỏi buổi họp báo sau khoảng 15 phút xuất hiện.

 

Khoảng 4 giờ chiều qua 20/7, Tạ Đình Phong tới thăm các con. Anh dành khoảng 1 tiếng ở cùng các con. Ngày 2/8 tới là sinh nhật lần thứ 4 của con trai cả Lucas. Khi phóng viên tiếp cận Tạ Đình Phong hỏi rằng, liệu anh có tổ chức sinh nhật hay mua quà cho con trai hay không, nam diễn viên này lạnh lùng nói: “Không”. Cách đây mấy ngày, có thông tin cho rằng, Tạ Đình Phong sẽ làm sinh nhật sớm cho con trai để tránh gặp mặt vợ trong ngày sinh nhật thật sự của bé Lucas.

 

Mi Vân

Theo Tom/QQ

Tag :