Adele là gương mặt trang bìa của tạp chí Rolling Stone số tháng 5, cô xuất hiện trên tạp chí này để quảng cáo cho album mới của cô, 21.

 

Trả lời phỏng vấn, ngôi sao người Anh nói: “Tôi thích ngắm vòng một và vòng ba của Lady Gaga, với Katy Perry cũng vậy, nhưng âm nhạc của tôi không phải như thế, Tôi không viết nhạc phục vụ cho mắt của người nghe mà tôi hướng tới đôi tai của họ.”

Adele và Katy Perry

Không sở hữu vóc dáng chuẩn mực nhưng điều này không khiến Adele buồn phiền, cô nói: “Tôi không có thời gian để nghĩ nhiều về nhan sắc hoặc trông tôi như thế nào. Tôi ghét đi tập thể dục, tôi thích ăn ngon và uống rượu vang. Ngay cả khi nếu tôi có một thân hình đẹp, tôi cũng chẳng thích phô bày.”

 

Nữ ca sỹ nổi tiếng với ca khúc Someone Like You tâm sự với Rolling Stone rằng, dù đã biểu diễn nhiều nhưng cô vẫn luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi bước lên sân khấu. “Đó là lý do tôi không đi biểu diễn nhiều. Tôi sợ đám đông khán giả.”

 

Adele cũng kể một kỷ niệm đẹp của cô với diva Beyonce - “Khi tôi gặp Beyonce, cô ấy rất đẹp và khiến tôi thấy lo lắng. Rồi thì Beyonce nói: “Em thật tuyệt vời, nghe em hát, chị thấy rất tuyệt” và tôi đã khóc vì vui sướng khi nghe cô ấy nói vậy.”
 
Adele là gương mặt trang bìa của tạp chí Rolling Stone

 

, 21, album thứ 2 trong sự nghiệp của Adele phát hành hồi tháng 1 vừa qua và giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc của Ailen, Đức, Hà Lan, New Zealand, Áo, Bỉ, Mỹ. Tại Anh, album này bán được hơn 200.000 bản sau tuần đầu phát hành và tại Mỹ, tính tới thời điểm này, 21 đã bán được 1.070.000 bản.

 

Để quảng cáo cho album mới, Adele có nhiều buổi diễn tại Châu Âu và Mỹ trong thời gian này. Mọi buổi diễn của Adele tại Mỹ đều trong tình trạng “cháy vé”.
 
 
 

Vĩnh Ngọc

Theo Pop

Tag :