Do ban đầu, thông tin điểm đến của chuyến đi này được lan truyền là TPHCM , nên rất đông fans hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chờ đón thần tượng của mình.

 

Hình ảnh Kangin tại sân bay Incheon được lan truyền một cách chóng mặt. Rất đông các fans tại TPHCM đã túc trực tại sân bay để chờ đón thần tượng nhưng cuối cùng, ảnh chụp Kangin được cho là tại sân bay Nội Bài khiến cho fans Hà Nội cực kỳ bất ngờ và phấn khích.
 
Fans Việt chào đón Kangin

 

Một vài fans may mắn có mặt tại sân bay Nội Bài đã có cơ hội chụp ảnh, bắt tay thần tượng. Được biết, khi các fans hỏi lí do đến thăm Việt Nam, Kangin đã rất thân thiện trả lời rằng anh ấy đi từ thiện, dạy học cho các em nhỏ ở vùng quê.

 

Tuy Asia Super Showcase In Vietnam chỉ có sự tham gia của nhóm Super JuniorM nhưng sự xuất hiện của Kang In càng làm cho không khí của lễ hội âm nhạc dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 này thêm phần sôi nổi. Đây là lần đầu tiên Kangin đến Việt Nam nên lịch trình của anh chàng này đang được fans tìm kiếm ráo riết.
 

 

Trước thềm Asia Super Showcase in Vietnam, cộng đồng fans hâm mộ Việt liên tiếp nhận được tin vui quả là một khởi đầu tốt dành cho năm mới. Nhiều hoạt động từ thiện cộng đồng đã được triển khai, nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cũng được các bạn tổ chức để chào mừng sự kiện này. Và trong chiều nay, để kỷ niệm 1 năm debut của nhóm nhạc tân binh đình đám EXO, các fans hâm mộ của nhóm cũng đã tổ chức nhảy flashmob thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia

 

VN

Tag :