Tập 5 Tình Bolero với chủ đề Những nhạc phẩm vàng son phát sóng tối 13/6. Trong số thí sinh, diễn viên hài Tấn Hoàng có tiết mục ấn tượng cùng sự hỗ trợ diễn xuất của Maria Đinh Phương Ánh. Anh thể hiện ca khúc Xót xa.

Trong phần hoạt cảnh, diễn viên hài vào vai một anh chàng vì hoàn cảnh nghèo và có tuổi nên gia đình Phương Ánh không đồng ý cho cưới và bắt cô lấy chồng giàu. Trên cây cầu, họ nói những lời cuối cùng và chia tay nhau.

Diễn viên hài Tấn Hoàng và người đẹp Maria Đinh Phương Ánh trong tiết mục "Xót xa".

Tất cả giám khảo đứng lên vỗ tay sau tiết mục của diễn viên hài Tấn Hoàng. Ca sĩ Thanh Hà xuýt xoa: "Tôi bắt đầu là khán giả hâm mộ anh rồi. Anh hát không có một chỗ nào để tôi có thể soi được. Anh thể hiện ca khúc Xót xa hay quá khiến tôi không biết nói gì nữa". Nữ giám khảo tặng Tấn Hoàng 10 điểm và chạy lên sân khấu ôm hôn anh.

Các giám khảo còn lại đều cho thí sinh số điểm tuyệt đối. "Tôi ngưỡng mộ khi anh mới cất giọng được ba câu. Tôi đã viết một tờ giấy cho ca sĩ Thanh Hà rằng giọng hát của anh như có nước mắt. Anh hát hay không chỉ ở đoạn cao trào mà cả khi xuống giọng. Nghe tan chảy vô cùng", nhà báo Phước Lập nói.

Ca sĩ Thanh Hà lên sân khấu ôm hôn Tấn Hoàng.

Tấn Hoàng được 40 điểm cao nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Tấn Hoàng hát "Xót xa".

 
 

>> Xem thêm

Thanh Hà ngây ngất trước vẻ đẹp trai của Quý Bình