Trên trang cá nhân mới đây, Sola Aoi cho biết cha cô là con sinh đôi, em gái của mẹ cũng sinh đôi. Cô cũng đang mang thai hai em bé. "Mong rằng các con chào đời an toàn", cô viết.

Sola Aoi đăng ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.

Sola Aoi tâm sự thường xuyên đọc, nghe thấy những lời xì xào quanh đời tư. Cô từng bị người khác nói "cô ta chẳng thể làm mẹ, nếu có con, đứa bé cũng thật đáng thương". Nữ diễn viên không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều vì điều đó. "Tôi sẽ cố gắng trở thành người mẹ tốt", Sola Aoi viết.

Sola Aoi và chồng - DJ Non. Họ thông báo kết hôn hồi tháng 1/2018.

Tại sự kiện ở Đài Loan cuối năm 2018, Sola Aoi tiết lộ bản thân không dễ thụ thai. Từ khi kết hôn, cô thường xuyên thăm khám bác sĩ, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị để có con. Cô thấy may mắn, biết ơn khi hoàn thành tâm nguyện làm mẹ. Diễn viên năm nay 36 tuổi.

 
 

MV "Bầu trời xanh" của Sola Aoi.

Từng là diễn viên phim "người lớn" Nhật Bản, sau khi giải nghệ, Aoi tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh của châu Á. Năm 2014, phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô tham gia được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài đóng phim, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Cô có lượng fan đông đảo, với hơn 19 triệu fan trên Weibo.

Như Anh