Để chọn lựa được 20 gương mặt sáng giá tại khu vực phía Nam, ban giám khảo gồm 16 thành viên là những tên tuổi nổi tiếng, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sắc đẹp đã làm việc vô cùng vất vả. Đặc biệt, trong đợt casting tại khu vực phía Nam, ông chủ tịch cuộc thi Miss Earth Thế giới là Ramon Monzon và bà chủ tịch Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gomez cũng đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo. Điều này thể hiện sự quan tâm của cuộc thi Miss Earth đối với nhan sắc Việt Nam.

Dàn giám khảo hùng hậu của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”

Cùng với những vị giám khảo Quốc tế này, đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án “Ngôi sao danh vọng” là những tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Diễn viên- người mẫu Anh Thư, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 Vũ Thu Phương, người mẫu – Diễn Viên Thuý Hạnh, Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, nhà thiết kế Linh San, nhà thiết kế Tuyết Lê, CEO Hồ Thanh Hương. Sáng lập “Dự Án Leading Stars” chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà thiết kế Cory Dũng Trần, đồng sáng lập Bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên. Các giám khảo khách mời là Miss Globe 2017 Khánh Ngân, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương.

20 gương mặt đại diện phía Nam được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” gồm có các ứng viên Nữ: Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi, Lê Thị Kiều Nhung, Nguyễn Thị Kim Nhung, Thái Thị Hoa, Hoàng Hải Thu, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Hoài Linh, Nguyễn Hoàng Thu Trúc, Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại Dương 2017),Võ Đông Hạ (giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018), Lưu Phương Hà, Nguyễn Thanh Phương Đài; ứng viên nam có: Danh Chiếu Linh, Nguyễn Văn Cường, Tất Minh Trí, Phan Thanh Phong, Nguyễn Hùng Cường (Á quân Vietnam Fitness Model 2017), Nguyễn Tường Khoa, Đặng Minh Huy, Nguyễn Mạnh Lân.

20 thí sinh được chọn và top 3 miền Bắc chụp hình lưu niệm cùng Miss Earth Air 2016.

20 ứng viên này sẽ cùng với 20 ứng viên phía Bắc bước vào “cuộc chiến” sau cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng nhất vào “ngôi nhà chung” của dự án án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project”. Các ứng viên lập tức được đào tạo và sẵn sàng cho các cuộc thi, sự kiện Quốc tế.

“Soi” trong dàn 40 ứng viên đã vào vòng chung kết hai miền, có thể thấy dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” đã chiêu mộ, hấp dẫn được một loạt những danh hiệu quốc gia của các cuộc thi tên tuổi quy tụ về với mình. Trong đó phải kể đến: Dương Nguyễn Khả Trang (Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam - Miss Supranational Việt Nam 2016), Đặng Vũ Diệu Huyền (Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu), Nguyễn Phương Khánh (Á Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu), Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2017), Đặng Thanh Ngân (Á Hậu Đại Dương), Nguyễn Thị Thanh Trang (2nd up Miss All Nations 2017 -Á Hậu Các Quốc Gia), Lê Thu Trang (Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ), Nguyễn Hồng Anh (Top 1 Next topmodel online), Mai Tuấn Anh (Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam), Nguyễn Hùng Cường (Á Quân Việt Nam Fitness Model 2017 - Á Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017), Lê Thị Kiều Nhung (Á Hậu Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018), Võ Đông Hạ (Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2018).

Top 8 nam người mẫu được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”

Phần lớn những ứng viên đã có danh hiệu này khi quyết định tham gia casting dự án đều không giấu mong ước được “chinh chiến” trên đấu trường nhan sắc Quốc tế và được vào một “lò” đào tạo chuyên nghiệp, bài bản hơn để trước mắt là hoàn thiện chính mình, sau đó là có sự tự tin khi bước ra Quốc tế. Tuy nhiên, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, dự án vẫn muốn tìm những gương mặt mới để có thể khai thác tối đa tiềm năng của các ứng viên.

“Chiến binh” đầu tiên của dự án là siêu mẫu Khả Trang vừa chiến thắng tại cuộc thi “Super model international 2018”, và đã đem vinh quang trở về với ngôi vị Quán quân. Trước đây Việt Nam cũng từng có 5 đại diện tham gia cuộc thi này nhưng đến “Ngôi sao danh vọng” Khả Trang mới đặt một dấu mốc lớn cho Việt Nam. Siêu mẫu Diệu Huyền cũng là thí sinh được “Ngôi sao danh vọng” chọn tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week cùng CEO dự án- Manhunt Ngọc Tình và được diễn ở vị trí vedette cùng các siêu mẫu Quốc tế.

Top 12 ứng viên nữ được chọn tại vòng casting khu vực phía Nam. Các ứng viên tham gia dự án đều mong muốn được đến với các đấu trường nhan sắc thế giới

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án cho biết, ngay sau khi được tuyển chọn ở vòng cuối cùng, các ứng viên sẽ bước vào những chương trình đào tạo, huấn luyện đặc biệt trong nước và Quốc tế để thay đổi bản thân, thay đổi hình ảnh. Ngày 28/9 tới đây, CEO - Nam vương Ngọc Tình sẽ trực tiếp hộ tống 5 thí sinh của “Ngôi sao danh vọng” sang Philippines đào tạo tại trường Kagandahang Flores, nơi được coi là “trại” huấn luyện Hoa hậu lớn nhất của Philippines.

Từ phải qua: chuyên gia đào tạo người mẫu– Phúc Nguyễn, bà Lorraine Schuck- chủ tịch cuộc thi Miss Earth, Á hậu Miss Earth 2016 Michelle Gomez, Ceo – Nam Vương Trương Ngọc Tình, Nhà Thiết Kế Cory Dũng Trần.

Tag : ngôi sao danh vọng , leading stars project