So Hee mới tốt nghiệp cấp hai đầu năm 2007 còn Eric thì đã bước sáng tuổi 30. Eric cho biết, anh thích phong cách trẻ trung, năng động và vui tươi của So Hee. Ngoài ra, giọng hát và khả năng vũ đạo của So Hee cũng được đàn anh Eric đánh giá cao.

 

Sau ca khúc Tell Me, các cô gái của Wondergirls nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc và châu Á dù tuổi đời của họ đều rất trẻ (U20). Trong ban nhạc Wondergirls, So Hee cũng là cái tên nổi bật nhất, cô có khá nhiều fan và được báo giới Hàn Quốc “săn đón”.

 

Các fan không chỉ yêu thích vẻ đẹp trong sáng mà còn nể phục nghị lực phi thường của So Hee. Cô ca sĩ tuổi teen này đã phải trải qua một tuổi thơ vất vả và thiếu thốn tình cảm (cha mẹ So Hee li dị khi cô còn nhỏ). Ngay từ nhỏ, So Hee đã tự lập và tự động viên mình vươn lên trong cuộc sống. Cô bé nung nấu ước mơ trở thành ngôi sao vào theo đuổi con đường nghệ thuật.

 

Tháng 2 vừa rồi, So Hee cùng các chị em trong Wondergirls đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Park Jin Young, ông bầu của nhóm. Trong tháng 5 này, So Hee đã xuất hiện trên tạp chí thời trang W của Hàn Quốc.

 

So Hee (giữa hàng trên) cùng

các chị em trong nhóm Wondergirls

 

 So Hee (ngoài cùng bên phải) mới tốt nghiệp cấp hai

 

Dưới đây là bộ ảnh của So Hee trên tạp chí thời trang W (Hàn Quốc), số tháng 5/2008:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Tell Me" của nhóm Wondergirls, một trong những ca khúc "hot" nhất Hàn Quốc năm 2007:

 

 

Mi Vân

Theo Worldpress

Tag :