Vũ Cẩm Nhung là một trong những người mẫu thành công nhất trong thế hệ đầu tiên của làng mẫu Việt Nam. Không chỉ là một người mẫu thành công và được biết đến trên bình diện quốc tế, sau khi giải nghệ Vũ Cẩm Nhung còn là một người khá thành công trên thương trường. Có lẽ Vũ Cẩm Nhung sẽ rời xa hẳn làng giải trí nếu không có một “nhiệm vụ đặc biệt”.

“Nhiệm vụ đặc biệt” mà vì nó Vũ Cẩm Nhung sẵn sàng quay trở lại làng giải trí sau bao nhiêu năm chính là việc cô sẽ cùng với diễn viên Trương Minh Cường sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cho cuốn sách từ thiện quy tụ 100 ngôi sao trong làng giải trí Việt. Vũ Cẩm Nhung và Trương Minh Cường sẽ là hai gương mặt đặc biệt quan trọng trong chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3/1 tới đây tại Lãnh sự quán Pháp tại TP HCM.

Cuốn sách quy tụ 100 gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt chính là một trong những hành đồng thiết thực nhằm mang đến một cái tết đầm ấm hơn cho người nghèo do Vũ Khắc Tiệp – Giám đốc Venus kêu gọi. Dự án này cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của Lãnh sự quán Pháp tại TP CHM, đó chính lý do vì sao bữa tiệc mừng sự ra mắt cuốn sách và bán đấu giá từ thiện được tổ chức tại Lãnh sự quán Pháp.

“Để thực hiện cuốn sách ảnh từ thiện này, tất cả ekip đã rất vất vả và cố gắng rất nhiều vì trong thời điểm cuối năm nghệ sĩ nào cũng bận rộn. Nhưng với mục đích từ thiện nên tất cả các nghệ sĩ đều đã ủng hộ rất nhiệt tình, mặc dù cũng có một số ngôi sao do ket việc không thu xếp được và họ cũng rất tiếc. Thật tuyệt vời là sau một thời gian dài nỗ lực, vượt qua rất nhiều khó khăn thì cuốn sách cũng đã có thể hoàn thành,” Vũ Khắc Tiệp cho biết.

Một số hình ảnh đẹp trong cuốn sách

Ngoài gương mặt đại sứ là Vũ Cẩm Nhung và Trương Minh cường, cuốn sách còn có sự góp mặt của một loạt những tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Giáng Mi, Diệu Hoa, Chi Bảo, Mai Thu Huyền, Thanh Bạch, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Ngọc Thạch, Ngọc Trinh, Huỳnh Bích Phương, Hoàng My...

Phan Anh

Tag :