Giữa tháng 3 năm nay, Se7en chính thức gia nhập quân đội để thực hiện nghĩa vụ. Thần tượng 29 tuổi khẳng định trước công chúng rằng anh sẽ tự tước bỏ đặc quyền của người nổi tiếng để nhập ngũ như bình thường. Se7en thậm chí đã đề nghị cấp trên cho phép anh được tham gia quá trình luyện tập khắt khe cùng đồng đội và khước từ việc trở thành “lính nghệ sĩ”.
 
Chàng ca sĩ điển trai và nổi tiếng của Hàn Quốc - Se7en mới đây bị phát hiện nói dối người hâm mộ

 

Nhờ tuyên bố này, Se7en được dư luận ủng hộ mạnh mẽ. Phần đông sao nam Hàn Quốc khi nhập ngũ đều lựa chọn hình thức biểu diễn phục vụ cộng đồng, nghiễm nhiên được đối xử ưu đãi hơn người khác, do vậy quyết định của Se7en được coi là hình mẫu cho thế hệ thần tượng trẻ tuổi không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận gạt bỏ ánh hào quang để rèn luyện trong môi trường quân đội khắc nghiệt.

 

Tuy nhiên, chỉ sau 4 tuần đào tạo cơ bản, Se7en lập tức được thuyên chuyển sang lực lượng “lính nghệ sĩ” mà không phải trải qua bất cứ đợt luyện tập nào. Công ty quản lý YG Entertainment cho biết, nguyên nhân việc chuyển đổi là do cấp trên nhận ra tài năng của Se7en và tự điều động anh, phía nam ca sĩ cũng như công ty không hề có sự can thiệp hay đề nghị.

 

Vụ việc có lẽ chỉ dừng ở đó nếu chàng ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn không bị phát hiện ghé thăm một cơ sở mại dâm gần đây. Để tìm hiểu sâu hơn về quá trình thần tượng điển trai nhập ngũ, phóng viên tờ Ajoo Economy trực tiếp liên hệ với Bộ Quốc phòng và nhận được câu trả lời: “Se7en đã tự ứng cử mình với tư cách “lính nghệ sĩ” ngay từ đầu. Bởi vậy, sau 4 tuần đào tạo cơ bản, anh ta được cấp trên chuyển sang lực lượng này để phục vụ cộng đồng. Thậm chí, trong thời gian huấn luyện, Se7en đã nhiều lần đệ đơn đề nghị được chuyển sang diện nghệ sĩ, hoàn toàn không có chuyện chúng tôi tự ý cất nhắc anh ta”.

 

Tiết lộ của Bộ Quốc phòng giống như “giọt nước làm tràn ly” đối với công chúng xứ kim chi. Trang web dành cho fan Se7en thường xuyên phải hứng chịu những bình luận quá khích. Số lượng người hâm mộ trong fanclub của anh chàng tụt giảm liên tục. Sự im lặng không đưa ra bất cứ lời giải thích hay xin lỗi nào từ phía công ty quản lý YG Entertainment càng khiến dư luận sục sôi lên án.

 

Được biết, Bộ Quốc phòng sẽ chính thức công bố mức phạt với nam ca sĩ này vào ngày 5/7 tới đây.

 

Hà My

Tag : khắc nghiệt , ca sĩ , nói dối , Bộ quốc phòng , dư luận , chính thức , Hà My , cộng đồng , đề nghị , Hàn Quốc