Shannen Doherty vừa cắt tóc để điều trị ung thư

Hồi tháng tám năm ngoái, Shannen Doherty đã khiến rất nhiều người nghẹn ngào khi tiết lộ chuyện cô đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vú quái ác. Và đến giữa tuần này, nữ diễn viên phim “Phép thuật” đã công khai đăng tải loạt hình ảnh ghi lại quá trình cắt tóc cạo đầu của mình.

Ban đầu, nữ diễn viên không ngăn nổi dòng nước mắt… … nhưng nhờ sự động viên của bạn bè… … Shannen đã tìm lại được nụ cười

Hành trình xuống tóc của Shannen thực sự là một cuộc hành trình đi từ nước mắt đến nụ cười. Ban đầu, ngôi sao 45 tuổi đau buồn và suy sụp đến mức phải dựa vào vòng tay an ủi của một người bạn. Nhưng rồi sau đó, nhờ được tiếp thêm động lực, Shannen đã can đảm và đầy kiên cường đối diện với sự thật.

Shannen Doherty từng bật khóc khi chia sẻ về căn bệnh ung thư vú

Đầu năm nay, khi tham gia chương trình “The Dr Oz show”, nữ diễn viên đã khiến rất nhiều fan hâm mộ nghẹn ngào với lời chia sẻ: “Tôi đã 44 tuổi và cả tôi lẫn chồng tôi đều muốn có con”.

Tuy nhiên, do bệnh trạng mà Shannen không thể thực hiện được thiên chức làm mẹ. Không những vậy, suốt quãng thời gian qua, nữ diễn viên còn phải điều trị chống các khối u và sẽ sớm phải trải qua phẫu thuật.

Shannen và ông xã Kurt Iswarienko cùng sát cánh bên nhau chống lại bệnh tật

Hồi năm 2011, Shannen Doherty đã kết hôn với nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko. Và căn bệnh ung thư quái ác thực sự là một thách thức lớn đặt ra cho cuộc hôn nhân của cặp sao.

“Đối với vợ chồng tôi, chính căn bệnh đã đưa hai chúng tôi lại gần nhau hơn. Đó là một trong những thời điểm mà bạn phải kiểm tra lại dũng khí của bản thân cũng như dũng khí của người bạn đời”, Kurt Iswarienko từng thẳng thắn tâm sự với báo giới.

Dung Nhi

Theo DM

Tag : nhiếp ảnh gia , người bạn đời , căn bệnh ung thư , nữ diễn viên , Ung thư vú , thách thức lớn