Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương:

Chị nghĩ gì về ưu điểm sexy của phụ nữ?

Sexy giờ đây không còn là độc quyền của phụ nữ nữa đâu. Cánh mày râu cũng muốn được khoe những đường cong vạm vỡ, gợi cảm đầy nam tính của họ lắm, như các minh tinh Hollywood và các cầu thủ bóng đá thế giới chẳng hạn. Nhưng dù sao, sexy vẫn là một thế mạnh của phụ nữ. Không thế làm sao người ta lại khen rằng cô này gợi cảm nhỉ, cô kia quyến rũ quá.

Gợi cảm trên sân khấu, nhưng có những lúc chị khẳng định mình không hề nữ tính. Vì sao vậy?

Bình thường tôi cũng hơi nóng tính và quyết đoán, có nghĩa là dự định làm việc gì thì phải làm bằng được. Hoặc thấy ai bắt nạt bạn mình, những người thân của mình tôi cũng không để yên đâu. Đó không biết có phải là phần nam tính của tôi không nữa.

Chị nghĩ sao nếu vì nữ tính quá mà phụ nữ trở nên đa đoan?

Hình như đó là mẫu số chung của đa phần phụ nữ. Bởi họ nữ tính quá nên mới tin đàn ông và yêu say đắm, yêu quên hết cả những lừa dối của họ. Phụ nữ đa đoan vì cả tin. Tôi thì chưa thấy mình đa đoan.

Ca sĩ Thu Minh:

Vì sao chị quyết định cắt tóc ngắn, chị không sợ nó làm mất đi vẻ nữ tính của mình sao?

Đơn giản vì tôi muốn có một hình ảnh khác đi với trước kia, đỡ gây nhàm chán cho khán giả. Có thể ban đầu mọi người nhìn vào mái tóc của tôi sẽ nghĩ tôi rất nam tính. Nhưng quan điểm đó sẽ bị thay đổi sau 2-5 phút tiếp xúc thôi. Tôi nghĩ, nữ tính đó là bản năng của phụ nữ rồi nên vẻ bề ngoài như thế nào cũng không thể che giấu được.

Vậy từ khi cắt tóc, chị đã làm gì để bù đắp phần nữ tính bị khuyết?

Ăn mặc điệu hơn, chăm chút trang điểm hơn và quan trọng là phong cách cử chỉ.

Theo Người Đẹp

 

Tag :