Sau khi chính thức bước chân vào quân ngũ, 3 anh chàng Vbiz Thanh Duy, Nam Thành và Huỳnh Anh không khỏi hoang mang và lúng túng khi phải đối mặt với những tình huống “dở khóc dở cười” không kém phần căng thẳng trong quân đội.

Tập 2 – Sao nhập ngũ - Vượt qua giới hạn đã hé màn bật mí về việc 3 “chiến sỹ mới” phải cắt tóc theo quy định, giải đáp thắc mắc xôn xao cộng đồng mạng trong 1 tuần qua, cũng như minh chứng về việc Thanh Duy nghiêm túc tham gia “nhập ngũ”.

Ba “chiến sỹ mới” nghiêm chỉnh ngồi cắt tóc

Khác xa với những gì đã hình dung trước khi nhập ngũ, những quy định, nội quy, tính kỷ luật cũng như thời gian biểu nghiêm ngặt của quân đội đã khiến cho 3 chàng trai vô cùng bỡ ngỡ và lo lắng, cắt tóc “3 phân” mới chỉ là khởi đầu của chuỗi thử thách sắp tới.

Tôn trọng yếu tố thực tế, không dàn dựng, “Sao nhập ngũ” đã khiến cho 3 chàng trai của chúng ta trải qua các cung bậc cảm xúc vui - buồn - lo âu - hồi hộp – khổ cực - tự hào - vượt qua giới hạn bản thân… trải nghiệm 100% cảm nhận của các chàng tân binh.

Cùng ăn - ngủ - sinh hoạt và huấn luyện theo thời gian biểu trong đơn vị quân đội, 3 chàng trai đã có lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc.

Thanh Duy được gắn danh hiệu “Ngôi sao cô đơn” và có đôi chút “lạc lõng” do đã quen với việc được mọi người chào đón, nhưng điều đó không xuất hiện trong môi trường quân ngũ. Anh còn không ăn nổi bữa sáng do dậy quá sớm và phải chạy thể dục 3km vào buổi sáng.

Thanh Duy quá mệt vì chạy 3km vào sáng sớm…

Huỳnh Anh nôn khan trên đường chạy thể dục và bị bỏ rơi lại phía sau.

Huỳnh Anh bị mệt và nôn khan trên đường chạy

Trương Nam Thành có vẻ là người khỏe mạnh nhất trong 3 chàng “lính mới” khi anh bám trụ đến cuối cùng của hàng quân tập thể dục.

Nam Thành giữ vững phong độ

Buổi sáng đầu tiên trong quân ngũv đã trôi qua không mấy suôn sẻ với 3 chàng “lính mới”, “trải nghiệm quân ngũ” không đơn giản như tham gia 1 gameshow truyền hình.

Thế nhưng, bên cạnh cảm nhận về sự khổ luyện của những người lính, 3 chàng trai Vbiz của chúng ta còn có thêm cơ hội được trải nghiệm những cảm xúc mà không phải ai cũng được trải qua, tham dự lễ chào cờ, duyệt đội ngũ đầu tuần trong quân đội là 1 ví dụ:

Ba “chiến sỹ” mới tự hào khi được đứng trong hàng ngũ quân đội, được tập đi điều lệnh, hát quốc ca và đọc 10 lời thề tuyên thệ dưới lá cờ Tổ quốc, cảm xúc đó chắc chắn sẽ khắc ghi mãi trong lòng 3 chàng trai trẻ.

Sau thời khắc thiêng liêng của sáng thứ 2 đầu tuần ấy, 3 “người lính” của chúng ta đã thực sự bước vào huấn luyện các nội dung đặc thù, mở đầu là nội dung huấn luyện leo dây.

Tạm gác lại những đêm diễn, những dự án truyền hình dang dở, 3 chàng trai Vbiz tham gia huấn luyện như một người lính hải quân đánh bộ thực thụ qua đó thấu hiểu những gian nan vất vả của những người chiến sỹ quân đội.

Chặng đường thử thách phía trước còn rất dài, liệu Thanh Duy, Trương Nam Thành và Huỳnh Anh sẽ đón nhận những khó khăn đó ra sao và họ có vượt qua được giới hạn của bản thân mình hay không?

Đón xem “Sao nhập ngũ – Vượt qua giới hạn - Tập 3” phát sóng 9h00 sáng thứ 7 (21/01/2017) trên Kênh QPVN và 10h00 sáng Chủ nhật (22/01/2017) trên VTV3.

Theo dõi thông tin chương trình “Sao nhập ngũ” trên Fanpage: goo.gl/Tw8rxe

Đón xem clip hậu trường và chương trình “Sao nhập ngũ” đã phát sóng trên Kênh Youtube: goo.gl/uDt1wS

Tag : chiến sỹ mới , QPTV , Sao nhập ngũ