Đối với những người yêu nhau, khoảng cách về không gian không bao giờ là trở ngại lớn nhất. Đơn giản vì khi yêu, con người ta có thể kiên nhẫn chờ đợi, có thể vượt qua mọi cản trở về địa lý để đến với nhau. Nhưng nếu trở ngại đó lại là sự chênh lệch về thời gian 2 năm thì sẽ khó khăn hơn nhiều. Đó chính là hoàn cảnh trớ trêu của hai nhân vật chính trong phim Lake House, do hãng Warner Bros. Pictures sản xuất.

 

 

Sandra Bullock và Keanue Reeves

trong một cảnh phim

Trong phim, Kate Forster (Sandra Bullock đóng) là bác sỹ tại một bệnh viện nhỏ với cuộc sống của cô hết sức đơn điệu, chỉ quanh quẩn với công việc tại bệnh viện và căn nhà riêng tuyệt đẹp bên hồ. Do yêu cầu của công việc, cô buộc phải chuyển tới làm việc tại một bệnh viện ở Chicago. Trước khi đi, cô quyết định để lại một bức thư nhờ người chủ nhà tương lai của căn hộ chuyển giúp thư tới địa chỉ mới ở Chicago.

 

Alex Burnham (Keanu Reeves), một kiến trúc sư trẻ, đã chuyển tới căn hộ đó và tìm được thư của Kate. Alex quyết định viết thư cho Kate và từ đây, mọi chuyện giữa họ đã bước sang giai đoạn mới. Dù chưa gặp mặt nhau nhưng những bức thư đã trở thành vật kết nối hai con người xa lạ.

 

Điều kỳ lạ chính là việc phát hiện ra họ không chỉ xa cách về không gian mà còn sống ở hai thời điểm khác nhau. Thế nhưng, hai con người yêu nhau tha thiết đó đã quyết định vượt qua mọi trở ngại về không gian và thời gian để đến với nhau và có được một kết thúc có hậu…

 

Được biết, Lake House là phim làm lại của một phim Hàn Quốc. Hãng Warner Bros. Picture hy vọng “phản ứng hóa học giữa Keanu Reeves và Sandra Bullock” sẽ phát huy tác dụng và giúp hãng đạt doanh thu lớn trong mùa hè năm nay.

 

Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu công chiếu trong tháng 6 này.

 

Mi Vân

Theo Yahoo

Tag :