Cặp đôi hoàn hảo của bộ phim Notebook yêu nhau kể từ năm 2004, khi họ đóng cùng nhau trong bộ phim này. Tuy nhiên, trên tạp chí GQ số tháng 11/2007, nam diễn viên Ryan Gosling tiết lộ là anh và Rachel McAdams đã chia tay nhau nhưng anh vẫn coi Rachel là "tình yêu lớn nhất của cuộc đời".

 

Hồi đầu tháng 8 vừa qua, Ryan Gosling và Rachel McAdams bị bắt gặp đi ăn tối với nhau rất thường xuyên khiến dư luận bắt đầu "xì xào" là cặp đôi này nối lại quan hệ tình cảm. Đến ngày 21/8 vừa qua thì những hình ảnh "âu yếm" của cặp đôi này đã được cánh săn ảnh ghi lại.

 

Sáng ngày 21/8, Ryan Gosling và Rachel McAdams đi ăn sáng tại một quán ăn gần nhà Rachel, cả hai trông rất hạnh phúc khi ngồi ăn cùng nhau. Rachel McAdams thậm chí còn ngồi trên lòng Ryan Gosling và hôn anh rất say đắm.

 

 

 

 

 

 

 Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Ryan Gosling và Rachel McAdams

 

Rachel McAdams, 31 tuổi là diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam với bộ phim "Cô gái lắm chiêu" đóng cùng Lindsay Lohan. Ngoài ra tên tuổi của cô còn gắn liền với những phim như: The Notebook, Wedding Crashers, Red Eye, The Family Stone...

 

Ngày 26/9 tới, bộ phim mới của Rachel McAdams mang tên The Lucky Ones sẽ được công chiếu tại Mỹ.

 

Tài tử điển trai Ryan Gosling, 27 tuổi đang bận rộn với bộ phim mới All Good Things tại New York.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Tag :