Ngôi sao ca nhạc Robbie Williams khoe trên trang cá nhân Twitter rằng, anh sắp lên chức bố lần nữa. Ngôi sao của nhóm Take That chia sẻ rằng, anh rất vui và hạnh phúc khi vợ chồng anh sẽ đón đứa con thứ hai vào cuối năm nay. “Ayda và tôi hạnh phúc thông báo rằng, bé Theodora Rose Williams sắp được làm chị”, Robbie viết trên trang cá nhân.
 
Robbie Williams và bà xã sắp lên chức bố mẹ lần hai

 

Robbie kết hôn với “bà xã” Ayda, 34 tuổi, từ tháng 8/2010. Hai vợ chồng anh và cô con gái 2 tuổi đang sống tại một ngôi biệt thự ở Beverly Hills. Đầu năm nay, Robbie đã có một hình xăm mới trên cánh tay có ghi tên của con gái cưng ở nhà.

 

Anh còn chia sẻ cảm xúc và niềm hạnh phúc vô bờ về con gái đầu lòng trong đĩa đơn mang tên Go Gentle. Trong ca khúc này, cựu thành viên của nhóm Take That tâm sự lo lắng về việc con gái cưng sẽ trưởng thành và gặp gỡ một anh chàng giống mệt mình. Robbie cho biết, cô con gái Theodora không chỉ mang lại niềm vui cho vợ chồng anh mà còn mang lại hạnh phúc cho ông bà nội ngoại hay bên gia đình. 

 
Vợ chồng Robbie đã có một cô con gái 2 tuổi

 

Robbie William từng là thành viên của một trong những ban nhạc nam hàng đầu thế giới Take That. Anh rời khỏi nhóm nhạc này vào giữa những năm 90 của thế kỷ trước để phát triển sự nghiệp ca hát riêng. Ca khúc solo đầu tiên của Robbie mang tên Angels đã nổi tiếng khắp thế giới.
 
Nam ca sĩ 40 tuổi từng phải chiến đấu không mệt mỏi với chứng nghiện rượu, ma túy. Chính bà xã và cuộc sống gia đình hạnh phúc đã giúp Robbie từ bỏ thói quen xấu để trở thành một người cha, người chồng mẫu mực. Nam ca sĩ nổi tiếng tâm sự, thành công không phải là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất để có được hạnh phúc.

 

Robbie William gần đây khá thành công với album Swings Both Ways khi album này đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh vào năm ngoái.
 
Robbie và vợ đã có 4 năm chung sống hạnh phúc.
 
Làm cha là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với nam ca sĩ nổi tiếng.

 

Vy Vy

Tag : gia đình , ca sĩ , gia đình hạnh phúc , thành viên , Beverly Hills , Robbie Williams , ngôi sao ca nhạc , Twitter , Anh , cô con gái 2 tuổi , nhóm Take That chia sẻ , Take That