Sau phim điện ảnh Những người viết huyền thoại, Trương Minh Quốc Thái trở lại với phim truyền hình bằng dự án mới có tên Lớp học tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Cao. Đóng cặp với anh là Á hậu áo dài 2006 Diễm Châu. Cả hai vào vai một cặp vợ chồng phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

Quốc Thái lại vào vai một anh chàng trăng hoa trong phim "Lớp học tình yêu".

Mây (Diễm Châu) và Hưng (Quốc Thái) kết hôn được 5 năm và có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái 4 tuổi. Mọi chuyện thay đổi khi Hưng được bổ nhiệm làm giám đốc bộ phận của một tập đoàn truyền thông lớn. Mây thì vẫn làm văn thư ở một công ty nhỏ và chủ một cửa hàng bán tạp phẩm. Cô gánh vác hết việc nhà, kể cả tài chính để Hưng toàn tâm cho sự nghiệp.

Hưng được vợ bao bọc, cưng chiều nên hầu như khoán trắng cho vợ tất cả. Lương làm ra bao nhiêu chỉ để anh trả góp tiền mua ôtô và chi dùng vào các khoản ngoại giao. Từ ngày lên giám đốc bộ phận, Hưng thay đổi hẳn hình tượng, chỉ mặc đồ hàng hiệu, xài đồ xịn, lái xe ôtô xịn. Anh bắt đầu thấy Mây dường như là không xứng với mình. Trong khi đó, xung quanh Hưng là các cô phóng viên trẻ, hiện đại, thời trang…

Diễm Châu hóa thành người vợ tần tảo, giản dị trong vai diễn mới.

Đến một ngày, Hưng có bồ là một cô gái trẻ đẹp, học thức và hiện đại, sành điệu - Khánh (Annie Huỳnh Anh). Anh hãnh diện khi đi cùng cô ra ngoài, bỏ quên gia đình bé nhỏ với đứa con thơ và người vợ tảo tần.

Mây biết chuyện và tìm cách vượt qua nỗi đau khổ, tổn thương. Cô bắt đầu chiến dịch giữ chồng. Cuộc chiến tranh giành Hưng của hai người phụ nữ bắt đầu với đẩy đủ cung bậc hỉ nộ ái ố, không phân thắng bại. Cuối cùng, Mây mệt mỏi buông tay Hưng khi cô bồ thông báo đã có thai 3 tháng…

Lớp học tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Cao sẽ xoáy sâu vào cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ trong xã hội hiện đại khi bị tác động bởi đồng tiền, sự nghiệp và cả những cám dỗ nơi văn phòng, công sở. Phim dài 33 tập và lên sóng truyền hình từ ngày 16/3.

Trailer phim "Lớp học tình yêu"
 
 

Nguyên Minh