Quan Dĩnh thông báo kế hoạch lập gia đình vào tháng 1 vừa rồi. Chồng tương lai của người đẹp 36 tuổi là một doanh nhân thành đạt. Ngày 1/5 vừa rồi, hai người dắt tay nhau đi đăng ký kết hôn tại Đài Loan.
Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn, chính thức trở thành “bà Chu”, Quan Dĩnh đã chia sẻ tin vui này cùng người hâm mộ. Cô tâm sự, cô và chồng tương lai đang nhanh chóng chuẩn bị cho hôn lễ sắp diễn ra.
Vì chồng cô là người làm việc ngoài ngành giải trí nên Quan Dĩnh không muốn đám cưới của cô trở nên “ồn ào”. Lễ thành hôn của người đẹp sẽ chỉ có sự tham gia của bạn bè thân thiết trong làng giải trí, người thân hai bên gia đình. Tất cả sẽ cùng chúc phúc cho vợ chồng cô sống tới khi “đầu bạc răng long”.
 

Xuất hiện trong bộ cánh vô cùng trẻ trung gồm quần short bò và áo lệch vai, đầu đội voan cô dâu, Quan Dĩnh nở nụ cười rạng rỡ khi khẽ tựa nhẹ vào vai đức lang quân của mình. “Chân dài” xứ Đài tâm sự, cô may mắn khi tìm được người đàn ông tuyệt vời và phù hợp như thế này.

 
Ít khi tiếp xúc với báo giới nên chồng của Quan Dĩnh không mấy thoải mái và còn rụt rè khi đứng trước ống kính. Nhưng nhờ có Quan Dĩnh, anh Chu trở nên mạnh dạn hơn và chẳng ngần ngại hôn vợ ngay chỗ đông người.
 
Theo kế hoạch, lễ cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới.
 
Hiện tại, Quan Dĩnh và chồng đã hoàn tất bộ ảnh cưới lãng mạn và cô dâu 36 tuổi cũng đã chọn được chiếc váy cưới ưng ý.
Quan Dĩnh từng hò hẹn với nam diễn viên Ngôn Thừa Húc trong thời gian hợp tác chung trong bộ phim Nước Mắt Của Ngôi Sao.
Sau khi hay tin Quan Dĩnh đính hôn và sắp lấy chồng, Ngôn Thừa Húc đã gửi lời chúc phúc tới cô qua các phương tiện truyền thông. Ngôn Thừa Húc còn nói thêm răng: “Chồng cô ấy thật may mắn khi tìm được một người phụ nữ tuyệt vời như vậy. Hi vọng anh ấy sẽ trân trọng cô ấy”.
 
Vy Vy
Tag : gia đình , cô dâu , xinh đẹp , tâm sự , Quan Dĩnh , ngôn thừa húc , đăng ký , đám cưới , kế hoạch , thủ tục , đài loan , kết hôn