Quách Phú Thành và bạn gái Lâm Đại Hùng đã ở bên nhau 5 năm nhưng chưa bao giờ nam diễn viên nổi tiếng xứ hương cảng thừa nhận mối quan hệ của hai người. Khi được hỏi về kế hoạch lấy vợ trong nhiều cuộc phỏng vấn gần đây, Quách Phú Thành luôn có một câu trả lời chung đó là “Chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp”.

 

Do vậy, thật bất ngờ khi trong một bài phỏng vấn gần đây, Quách Phú Thành nói: “Tôi đã cưới vợ từ lâu rồi”. Nam diễn viên 45 tuổi tiết lộ thêm, hiện tại anh không có kế hoạch kết hôn, do vậy, chuyện tình giữa anh và người đẹp Lâm Đại Hùng sẽ không có được cái kết như mộng giống như cặp đôi khác của làng giải trí.

 

Hoạt động trong làng giải trí gần 20 năm và năm ngoái, Quách Phú Thành đã trình làng một album kỷ niệm. Anh thừa nhận rằng, mình không phải là một ca sĩ giỏi và thực sự tới giờ anh vẫn tham gia ca hát là vì có sự ủng hộ của khán giả.
 
Quách Phú Thành thừa nhận, anh hát không hay.

 

“Tôi không phải là người sinh ra để làm ca sĩ. Tôi đã phải luyện tập rất chăm chỉ để cải thiện khả năng ca hát và vũ đạo. Và thực sự, giọng hát của tôi rất tệ nhưng may mắn thay các fan vẫn ủng hộ tôi”, Quách Phú Thành nói thêm.

 

Nam ca sĩ 45 tuổi Quách Phú Thành hiện vẫn là một cái tên rất “hot” tại thị trường ca nhạc Hồng Kông, các show diễn của anh luôn thu hút một lực lượng đông đảo khán giả hâm mộ. Nam ca sĩ này được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo và các trang phục biểu diễn sáng tạo.

 

Năm ngoái, Quách Phú Thành đã giới thiệu ca khúc đầu tiên do anh viết trong album tổng hợp kỷ niệm 20 năm ca hát. Ca khúc mang tên Mai Bo này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ. Trong tương lai, Quách Phú Thành muốn tiếp tục được thử sức với công việc sáng tác.

 

Mi Vân

Theo Asia

Tag :