Pamela Anderson và bồ cũ của Paris Hilton, Rick Salomon làm lễ cưới đã được 2 tháng. Tâm sự trong ngày cưới, Pam cho biết: “Tôi rất yêu Rick, chúng tôi quen nhau đã lâu rồi. Chúng tôi là một cặp trời sinh!”.

 

Do quá bận rộn với vai trò trợ lý của ảo thuật gia Hans Klok nên sau khi cưới, Pamela vẫn chưa sắp xếp được thời gian để đi nghỉ tuần trăng mật. Họ dự định sẽ đi nghỉ tuần trăng mật vào đầu năm 2008 tại Úc.

 

Tờ Us Weekly cho hay: “Cặp đôi này sẽ thực hiện show truyền hình thực tế nói về cuộc sống của họ, chương trình này sẽ tương tự show Newlyweds của ca sỹ Jessica Simpson và Nick Lachey nhưng “nóng” hơn nhiều bởi cả Pamela Anderson và Rick Salomon đều là những người có lối sống cuồng nhiệt”.

 

Rick và Pamela 

 

Hai cậu con trai của Pamela Anderson là Brandon, 11 tuổi và Dylan, 9 tuổi cũng sẽ xuất hiện trong show truyền hình này. Dự kiến, show truyền hình thực tế của Pam-Rick sẽ lên sóng vào năm 2008.

 

Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Pamela Anderson và nữ diễn viên nóng bỏng này tin rằng, đây cũng sẽ là cuộc hôn nhân cuối cùng của mình.

 

Pamela Anderson  

 

Rick Salomon - chồng Pam, chỉ "nổi tiếng" vì là... “diễn viên chính” trong cuốn băng sex quay cùng với Paris Hilton. Anh chàng cũng đã có hai con riêng với nữ diễn viên Elizabeth Daily.

 

Vĩnh Ngọc

Theo US

Tag :