Một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, tưởng đã bị xoá sổ, thế mà ngày hôm qua, website từng phanh phui đời tư của “cô nàng đình đám” - ParisExposed - lại tiếp tục xuất chiêu khi cho công bố những bức hình Paris Hilton đang hút một loại thuốc lạ tại liên hoan âm nhạc Coachella vừa diễn ra tại Palm Spring đầu tháng 5 này.

Những hình ảnh này được công bố sẽ tiếp tục là đòn giáng mạnh vào "cô nàng đình đám" Paris Hilton trong những ngày khó khăn này.

Từ cuối tuần trước đến giờ, việc Paris Hilton sẽ phải ngồi tù 45 ngày đang là thông tin nóng hổi nhất. Hãy nghe những "sao" khác xem họ nói gì về bản án của Paris Hilton.

Cameron Diaz: "Cho dù là lí do gì đi chăng nữa thì Paris cũng đã vi phạm pháp luật và cô ấy sẽ phải trả giá cho việc này. Tôi sống không xa nhà Paris và hàng ngày tôi đã phải chứng kiến cảnh tượng các tay săn ảnh bám theo cô ấy thế nào. Nhiều lúc tôi chỉ muốn thốt lên rằng: "các vị hãy làm ơn kiềm chế lại". Vì vậy, lúc này đây tất cả chúng ta đều rất lấy làm tiếc khi việc này xảy đến với Paris".

Cameron Diaz

Justin Timberlake: "Những gì tôi muốn nói là, luật pháp là luật pháp".

Teri Hatcher: "Luật là luật. Đó chính là những gì tôi dạy con cái tôi và cũng chính là những gì tôi đã làm theo".

 Nguyễn MinhTheo Fly/ Spls

Tag :